Diễn viên Kha Ly tố bị thầy giáo quấy rối tình dục

Nữ diễn viên "Cổng mặt trời" thổ lộ từng bị một người thầy trong nghề cô rất kính nể "dùng những lời nói ẩn ý và hành động đi quá giới hạn".

Góp mặt trong show truyền hình Phụ nữ ngày nay mới đây, nữ diễn viên Kha Ly đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm không thể giữ im lặng khi bàn về chủ đề: "Cách từ chối những lời đề nghị khiếm nhã".

Diễn viên Kha Ly tố bị thầy giáo quấy rối tình dục 1Diễn viên Kha Ly và ca sĩ Hồ Việt Trung trong chương trình

Bên thạc sĩ Tô Nhi A, ca sĩ Hồ Việt Trung, diễn viên Kha Ly đã đưa ra những trải nghiệm của mình về tình huống này. Cô cho biết mình từng bị rất nhiều người chọc ghẹo và buông lời khiếm nhã.

Nữ diễn viên kể: "Ngày mới vào nghề, tôi từng đối mặt với nhiều lời đề nghị thẳng thừng, đại khái như là: "Em ơi, đi khách sạn không", thực tế còn tệ hơn vậy. Nhưng có một lần, tôi rơi vào tình huống rất khó xử và bị nhiều tổn thương.

Tôi bị một người thầy mình rất kính nể trong nghề dùng những lời nói ẩn ý và hành động đi quá giới hạn. Tôi rất ám ảnh và cuối cùng, chọn cách tránh né người thầy đó".

Diễn viên Kha Ly tố bị thầy giáo quấy rối tình dục 2Nữ diễn viên Kha Ly

Đồng cảm trước chia sẻ của đàn chị, ca sĩ Hồ Việt Trung chia sẻ: "Trong môi trường nghệ thuật rất dễ xảy ra những trường hợp bị quấy rối. Ca sĩ cũng thường bị bầu show tán tỉnh với lời hứa sẽ giúp thuận lợi thăng tiến trong sự nghiệp".

Hiện tại, Kha Ly đang có cuộc sống đầm ấm bên diễn viên Thanh Duy. Cặp đôi kết hôn vào năm 2016. Họ bén duyên khi hát chung bài "Túp lều lý tưởng" trong chương trình Bước chân hai thế hệ.

Cặp đôi Thanh Duy - Kha Ly được khán giả yêu mến qua các phim truyền hình như ổng mặt trời, Tình yêu pha lê, Mùa chim én xôn xao...

Tin Liên Quan
Mai Chi (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dien-vien-kha-ly-to-bi-thay-giao-quay-roi-tinh-duc-011540374.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục