Trang chủ » Giải trí » Phim
Chủ nhật, 23/09/2012 12:17 (GMT 7)

Diễn viên Mối tình đầu lọt top 4 tài tử kỳ cựu của màn ảnh Hàn

Choi Soo Jong, Jang Hyuk, Sin Ha Gyun và Lee Byung Hun là 4 gương mặt nam diễn viên kỳ cựu quen thuộc nhất của truyền hình xứ kim chi do kênh Direct TV vừa bình chọn mới đây.

Choi Soo Jong, Jang Hyuk, Sin Ha Gyun và Lee Byung Hun là 4 gương mặt nam diễn viên kỳ cựu quen thuộc nhất của truyền hình xứ kim chi do kênh Direct TV vừa bình chọn mới đây.

Choi Soo JongChoi Soo Jong không còn là gương mặt mới mẻ với các giải thưởng truyền hình nữa. Từ những năm 90, tài tử của Mối tình đầu đã gặt hái được vô số thành công. Trong những năm gần đây, Choi Soo Jong được khán giả yêu quý với vai diễn trong bộ phim Dae Jo Yeong năm 2007, anh cũng mang về nhà giải thưởng cao quý nhất tại KBS Acting Awards cho bộ phim này. Năm ngoái, Choi Soo Jong cùng với vợ tái hợp trong bộ phim President.


Choi Soo Jong trong President.


Jang HyukNam diễn viên có gương mặt nam tính này là trụ cột của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc từ năm 1997 khi lần đầu tiên ra mắt trong bộ phim Models của đài SBS. Anh duy trì hình ảnh của mình trong nhiều năm cho đến tác phẩm cổ trang The Slave Hunters năm 2010 đuợc coi là bộ phim xuất sắc nhất của anh.


Jang Hyuk trong The Slave Hunters.

Vai diễn trong The Slave Hunters đã giúp Jang Hyuk đọat giải cao nhất tại KBS Drama Awards 2011 và được đề cử Nam diễn viên xuất sắc nhất tại International Emmy Awards 2011. Gần đây, tài tử 35 tuổi vừa đồng ý tham gia phần 2 của bộ phim hành động Iris sẽ lên sóng đài KBS vào năm sau.

Sin Ha GyunSin Ha Gyun được biết nhiều hơn với những vai diễn trong các bộ phim điện ảnh ăn khách nhưng trước đó, tài tử này có được tên tuổi sau bộ phim đầu tiên Good Person đầu những năm 2000. Năm nay, với tác phẩm truyền hình mang đề tài y khoa Brain sự nghiệp của Sin Ha Gyun được đánh dấu khi anh nhận 3 giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất và Giải thưởng do cư dân mạng bình chọn tại KBS Drama Acting 2011 và Nam diễn viên xuất sắc nhất của Producers Awards of Korea lần thứ 24.


Bộ phim Brain của Sin Ha Gyun mang được nhiều thành công cho anh.

Lee Byung Hun


Một trong những
Iris là phim truyền hình mới nhất của Lee Byung Hun.

Theo Infonet
Cùng chuyên mục