Điều chuyển công tác chiến sỹ công an mặc quần đùi, áo cộc tay xử lý người bán hàng rong

Sau khi nhận được phản ánh, Công an quận Long Biên đã điều chuyển công tác chiến sỹ Công an phường Phúc Lợi mặc quần đùi, áo cộc tay xử lý người bán hàng rong.

Theo tin tức trên Tổ quốc, Zingnews.vn, ngày 3/8, lãnh đạo Công an quận Long Biên cho biết, đơn vị vừa tổ chức họp để xử lý vụ việc chiến sỹ công an mặc quần đùi, áo cộc tay bắt người phụ nữ bán hàng rong gây xôn xao dư luận trên địa bàn phường Phúc Lợi (quận Long Biên, Hà Nội).

Sau buổi họp, Công an quận Long Biên thống nhất đề xuất lên Công an thành phố Hà Nội mức xử phạt cảnh cáo và điều chuyển công tác người này về làm trực ban Công an quận Long Biên.

Điều chuyển công tác chiến sỹ công an mặc quần đùi, áo cộc tay xử lý người bán hàng rong 1Người quay clip chất vấn về trang phục của thanh niên đi ôtô nhưng không nhận được câu trả lời. Sau đó, nam thanh niên lái xe bỏ đi cùng số hàng hóa của người bán hàng rong. Ảnh cắt clip

Cũng trong ngày 3/8, bà H. (60 tuổi, sống ở Long Biên, Hà Nội) - người phụ nữ trong đoạn clip bị công an mặc quần đùi, áo cộc tay bắt hàng rong cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 1/8 tại khu vực đường Phúc Lợi thuộc phường Phúc Lợi.

Theo lời bà H., vào khoảng 10h ngày 1/8, có 1 nam thanh niên mặc quần đùi, áo cộc tay, đi xe biển xanh BKS 31A-7141 tới yêu cầu mọi người không bán hàng tại đây và xuống xe thu tải ổi của bà.

Khi bà H. giằng lại tải ổi, nam thanh niên này lấy chiếc túi đựng cân để trên khung xe của bà H. rồi bỏ lên ô tô.

Không đồng ý với việc bị thu đồ đạc, bà H. đã đuổi theo giằng co với nam thanh niên trên để lấy lại chiếc túi. Cũng theo bà H., đến chiều cùng ngày, nam thanh niên này đã xin lỗi bà về hành động của mình.

Bà H. trần tình, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chồng mất, một mình bà nuôi hai người con ăn học. Hiện con gái lớn đã lấy chồng còn con trai thứ hai vừa tốt nghiệp đại học.

Vì muốn kiếm thêm đồng tiền chi tiêu hàng ngày nên bà mang hoa quả của nhà ra khu vực ven đường Phúc Lợi bán cùng một số người khác. Khi nào công an phường nhắc nhở thì bà lại dọn về.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dieu-chuyen-cong-tac-chien-sy-cong-an-mac-quan-dui-ao-coc-tay-xu-ly-nguoi-ban-hang-rong-011554624.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục