Diệu Nhi lần đầu khoe giọng hát thật trên sóng truyền hình, fan 'nín thở' theo dõi

Lần đầu nghiêm túc hát hò, lại là trên sóng truyền hình nên trông Diệu Nhi có vẻ vô cùng tập trung, lấy cảm xúc để phiêu theo bài hát khiến người xem cũng hồi hộp nín thở theo dõi.

Trong clip mới nhất mà cô nàng vừa đăng tải, Diệu Nhi đã khiến nhiều người bất ngờ khi khoe giọng hát thật của mình. Do lần đầu hát nghiêm túc trên sóng truyền hình nên trông cô nàng có vẻ vô cùng tập trung, lấy cảm xúc để phiêu theo bài hát khiến người xem cũng hồi hộp nín thở theo dõi.

Diệu Nhi lần đầu khoe giọng hát thật trên sóng truyền hình, fan 'nín thở' theo dõi 1Lâu lâu người ta mới nghiêm túc được một lần như vậy ấy thế mà các fan cũng không tha. Quá đáng với Nhi lắm luôn!.

Dù không 'thảm hoạ' như thường lệ, nhưng nữ diễn viên vẫn khiến khán giả không thể nhịn cười vì chẳng biết đây là bài hát vui hay buồn, từ phô đến chênh, Diệu Nhi quả thật chẳng vào đúng được một nhịp nào cả.

Diệu Nhi lần đầu khoe giọng hát thật trên sóng truyền hình, fan 'nín thở' theo dõi 2Đọc những bình luận từ người hâm mộ như thế này, không biết Diệu Nhi có còn đủ nghị lực phục vụ văn nghệ thêm lần nào nữa không?

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dieu-nhi-lan-dau-khoe-giong-hat-that-tren-song-truyen-hinh-fan-nin-tho-theo-doi-011547384.html
Sự kiện

Diệu Nhi

Ngọc Trinh lả lơi vòng một, hồn nhiên gác chân lên đùi Diệu Nhi hát hò tưng bừng
Ngọc Trinh lả lơi vòng một, hồn nhiên gác chân lên đùi Diệu Nhi hát hò tưng bừng

Mới đây, Ngọc Trinh đã chơi lớn khi mở tiệc linh đình ăn mừng Instagram đạt 5 triệu followers. Bữa tiệc của 'nữ hoàng nội y' diễn ra tại một nhà hàng sang chảnh, quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng và bạn bè thân thiết.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục