Mexico: Điều tra cặp vợ chồng nghi liên quan đến ít nhất 10 vụ giết người và chặt xác

Đài BBC hôm 8/10 đưa tin Juan Carlos và vợ y, Patricia, bị bắt hôm 4/10 ở vùng ngoại ô Ecatepec sau khi các nhà điều tra phát hiện các bộ phận thi thể trong căn hộ của cặp đôi này và một nơi ở khác gần đó.

Đài BBC hôm 8/10 đưa tin Juan Carlos và vợ y, Patricia, bị bắt hôm 4/10 ở vùng ngoại ô Ecatepec sau khi các nhà điều tra phát hiện các bộ phận thi thể trong căn hộ của cặp đôi này và một nơi ở khác gần đó.

Theo An ninh thủ đô, cảnh sát Mexico cho biết đã bắt giữ một cặp vợ chồng ở ngoại ô thành phố Mexico vì tình nghi đã giết hại 10 người phụ nữ và bán đứa con của một người phụ nữ đã chết. Cặp vợ chồng có liên quan đến việc mua đứa trẻ cũng đã bị cảnh sát tạm giữ và thẩm vấn.

Mexico: Điều tra cặp vợ chồng nghi liên quan đến ít nhất 10 vụ giết người và chặt xác 1

Juan Carlos thú nhận lạm dụng một số nạn nhân trước khi giết họ. Ảnh: Estado de Mexico

Mexico: Điều tra cặp vợ chồng nghi liên quan đến ít nhất 10 vụ giết người và chặt xác 2

Patricia, vợ Juan Carlos, cùng chồng giết ít nhất 20 người phụ nữ. Ảnh: Estado de Mexico

Tại phiên điều trần sau vụ bắt giữ, gã máu lạnh thú nhận đã giết chết khoảng 20 phụ nữ ở ngoại ô TP Mexico City. Các công tố viên cho hay tên này cũng khai nhận y lạm dụng tình dục một số nạn nhân trước khi giết chết và bán đồ đạc của họ cũng như nội tạng.

Được biết vụ bắt giữ được tiến hành vào hôm 4/10 tại nhà riêng của cặp vợ chồng. Khi khám xét nhà, cảnh sát phát hiện một xe đẩy có nhiều xác tử thi. Cặp vợ chồng dự định sẽ đem chôn xác nạn nhân trong một lô đất trống gần đó nhưng chưa kịp thực hiện thì bị bắt giữ. Vụ bắt giữ là kết quả của quá trình điều tra đã được tiến hành trong một thời gian trước đó. Cặp vợ chồng này bị nghi ngờ có liên quan đến 3 người phụ nữ ở vùng ngoại ô Ecatepec, phía Bắc thành phố Mexico mất tích trong 5 tháng trở lại đây.

Mexico: Điều tra cặp vợ chồng nghi liên quan đến ít nhất 10 vụ giết người và chặt xác 3

Cặp đôi vận chuyển các bộ phận cơ thể người bằng xe đẩy em bé. Ảnh: Attorney General’s Office of Mexico

Cảnh sát Mexico cho biết, các bộ phận cơ thể người đang ở trong tình trạng phân hủy mạnh và cần thiết phải tiến hành xét nghiệm pháp y để xác định danh tính các nạn nhân. “Kết quả điều tra ban đầu, 2 nghi phạm này đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ít nhất 10 phụ nữ đã bị sát hại. 2 nghi phạm cũng khai nhận, đã bán một đứa trẻ 2 tháng tuổi, con của một phụ nữ bị giết hại cho một cặp vợ chồng khác. Cặp vợ chồng có liên quan cũng đã bị tạm giữ”, một nhân viên cảnh sát Mexico cho biết.

Để phục vụ công tác điều tra, danh tính của 2 nghi phạm chưa được tiết lộ với báo giới. Đồng thời, cảnh sát cũng cho biết, phải chờ kết quả xét nghiệm mới có thể xác định chính xác danh tính các nạn nhân.

Theo đài BBC, cảnh sát đã chặn cặp đôi này trên đường để kiểm tra sau khi một phụ nữ địa phương Nancy Huitron, 28 tuổi, mất tích cùng đứa con 2 tháng tuổi, Valentina, hồi tháng 9. Cảnh sát sau đó tìm thấy bé Valentina đã bị cặp này bán và trao trả về cho bà ngoại bé. Những người mua bé Valentina từ đôi vợ chồng thủ ác cũng bị bắt.

 Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dieu-tra-cap-vo-chong-nghi-lien-quan-den-it-nhat-10-vu-giet-nguoi-va-chat-xac-011499474.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục