Điều tra nguyên nhân vụ tài xế xô xát với CSGT

Phòng CSGT Hà Nội vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ xô xát xảy ra giữa một tài xế taxi với CSGT trên đường.

Phòng CSGT Hà Nội vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ xô xát xảy ra giữa một tài xế taxi với CSGT trên đường.

 

Hôm nay (8/10), trả lời chúng tôi, Đại tá Đào Vịnh Thắng (Trưởng Phòng CSGT - Công an TP. Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang xác minh cụ thể về nguyên nhân vụ việc trong video "Tài xế đòi tấn công CSGT và bị quật ngã" lan truyền trên mạng mấy ngày qua.

Theo Đại tá Thắng, khi có kết quả xác minh, Phòng sẽ báo cáo Ban Giám đốc và thông tin rõ ràng cho báo chí.

"Nếu phát hiện hành vi sai phạm, chúng tôi sẽ có quyết định xử lý." - người đứng đầu PC67 nói.

Trong khi đó, Đại tá Đào Thanh Hải (Phó Giám đốc Công an TP. Hà Nội) cho biết, hiện ông chưa được báo cáo về vụ việc này. Đại tá Hải cho hay sẽ kiểm tra và chỉ đạo làm rõ.

Trước đó, trên mạng Internet xuất hiện video ghi lại cảnh xô xát giữa một người đàn ông với CSGT trên đường. Theo thông tin video, một người đàn ông tên Minh xông vào đòi tấn công cán bộ CSGT dù được nhiều người can ngăn. Trước sự hung hăng của người đàn ông, CSGT phải lao vào quật ngã.

Điều tra nguyên nhân vụ tài xế xô xát với CSGT  4

Sau một lúc diễn ra cảnh can ngăn lôi kéo, bất ngờ viên CSGT lao vào quật ngã người đàn ông này. Ảnh cắt từ clip

Vụ việc sau đó được xác định xảy ra tối 5/10 tại khu vực cầu Chương Dương (Hà Nội). CSGT trong video là cán bộ thuộc Đội CSGT số 5, Phòng CSGT - Công an TP.Hà Nội. Người đàn ông "quá khích" là Lê Ngọc Minh (tài xế lái taxi, 35 tuổi, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Hiện nay, có nhiều thông tin khác nhau về vụ việc được đăng tải trên mạng. Có thông tin cho rằng, người đàn ông đã gọi "hội" đến tấn công cảnh sát, buộc cảnh sát phải dùng võ thuật khống chế. Xét thấy tài xế Minh có hoàn cảnh khó khăn, CSGT đã yêu cầu viết tường trình cam kết rồi cho về.

Trong khi đó, trả lời chúng tôi cũng như phát biểu trên một số tờ báo khác, một cán bộ CSGT có trách nhiệm phủ nhận điều này. Theo cán bộ này, tài xế Minh không hề gọi "đầu gấu" như một số thông tin đăng tải.

Tuy nhiên, thông tin rõ ràng về vụ việc cũng như kết quả xử lý đối với tài xế có hành vi "quá khích" vẫn chưa được cơ quan chức năng công bố.

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: khampha.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục