Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 21/05/2019 10:09 (GMT 7)

Điều tra thông tin người nước ngoài sàm sỡ cư dân trong thang máy ở Hà Nội

Sau khi xuất hiện thông tin một khách người nước ngoài có hành vi sàm sỡ cư dân trong thang máy tại chung cư ở Hà Nội, Công an quận Thanh Xuân đã vào cuộc điều tra.

Sáng ngày 21/5, ông Nguyễn Thế Bảy - Phó trưởng Công an quận Thanh Xuân (TP. Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, điều tra làm rõ thông tin một người nước ngoài có hành vi sàm sỡ cư dân chung cư Imperia Garden-Aden (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân) trong thang máy.

Điều tra thông tin người nước ngoài sàm sỡ cư dân trong thang máy ở Hà Nội 1Chung cư nơi xảy ra sự việc. Ảnh: FB

"Do liên quan đến người nước ngoài nên chúng tôi đang tiến hành điều tra nên chưa có kết quả về đối tượng. Khi nào có kết luận về vụ việc, chúng tôi sẽ thông tin lại sau", trên Dân trí dẫn lời ông Bảy nói.

Trước đó, ngày 20/5, Ban Quản lý khu chung cư Imperia Garden-Aden thông báo, đơn vị ghi nhận phản ánh về việc một khách thuê nhà người nước ngoài (Châu Á) hiện đang cư trú tại toà tháp B có hành vi không đúng mực, sàm sỡ cư dân trong thang máy B08 xảy ra vào chiều 19/5.

Ban Quản lý toà nhà đã ngay lập tức kiểm tra camera, ghi nhận lại dữ liệu. Đồng thời, báo cáo Công an phường Thanh Xuân Trung và hướng dẫn cư dân trình báo sự việc.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, hiện các dữ liệu cũng đã được chuyển cho cơ quan chức năng phục vụ công tác điều tra. Bên cạnh đó, Ban Quản lý toà nhà đã khoanh vùng được căn hộ của cư dân vi phạm, bố trí nhân viên an ninh kiểm tra, theo dõi đối tượng.

Trước tình trạng trên, để đề phòng các rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào, Ban Quản lý toà nhà lưu ý các cư dân: "Luôn đề cao cảnh giác và giữ khoảng cách xa khi đi cùng thang một mình với người lạ; Tri hô khi có sự cố, di chuyển ra khu vực có camera để ghi nhận dữ liệu; Trường hợp bị đối tượng tiếp cận, sàm sỡ trong thang máy: Lập tức bấm chuông khẩn cấp trong thang máy để gọi cứu hộ".

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dieu-tra-thong-tin-nguoi-nuoc-ngoai-sam-so-cu-dan-trong-thang-may-011519690.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục