Trang chủ » Tin tức
Thứ tư, 04/02/2015 19:51 (GMT 7)

Đình chỉ công tác Bí thư huyện ủy lái xe gây tai nạn chết 3 người

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người chết ở Cao Bằng, Tỉnh ủy Cao Bằng đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Bí thư huyện ủy lái xe gây tai nạn chết 3 người.>>Tại nạn 3 người chết ở Cao Bằng: Bí thư Huyện ủy là người cầm lái>>Bí thư Huyện ủy ngồi trên xe gây tai nạn làm 3 người chết ở Cao Bằng

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người chết ở Cao Bằng, Tỉnh ủy Cao Bằng đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Bí thư huyện ủy lái xe gây tai nạn chết 3 người.

Theo tin tức trên báo Tuổi Trẻ, ngày 4/2, ông Hà Ngọc Chiến, Bí thư Tỉnh uỷ Cao Bằng, cho biết Tỉnh uỷ đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Lãnh Đức Dũng, Bí thư huyện uỷ Hà Quảng, để phục vụ công tác điều tra vụ tai nạn giao thông (TNGT) làm 3 người chết hôm 3/1. 

Ông Chiến cũng cho biết, Công an tỉnh đã có báo cáo về sự việc, căn cứ trên báo cáo này, Tỉnh uỷ đã tạm đình chỉ công tác ông Dũng.

Trước đó, trao đổi trên báo Một Thế Giới, Thiếu tướng Bế Ngọc Báu, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết: “Hiện ông Dũng đã đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh làm việc và bước đầu thừa nhận mình chính là người cầm lái. Bản thân ông Dũng cũng đã hỗ trợ gia đình các nạn nhân 100 triệu đồng.

Đình chỉ công tác Bí thư huyện ủy lái xe gây tai nạn chết 3 người 4

Đình chỉ công tác Bí thư huyện ủy lái xe gây tai nạn chết 3 người (Ảnh báo Cao Bằng)

Ngoài ra, trong mấy ngày diễn ra tang lễ của các nạn nhân, ông Dũng cũng đã cử người nhà đến đám tang hỗ trợ, giúp việc tang gia”.

Như tin tức đã đưa, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h30 phút ngày 30/1, tại km 17+ 950, trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận xóm Nà Mạ, xã Phù Ngọc, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Vào thời điểm trên, một chiếc xe ô tô Ford Everest BKS 11A-018.34, lưu thông theo hướng TP Cao Bằng - Hà Quảng đã va chạm với chiếc xe máy BKS 11S1–007.68 chạy theo hướng ngược lại.Vụ tai nạn khiến 3 người đi trên xe máy tử vong tại chỗ. Ba nạn nhân gồm anh Vương Văn Tiến (sinh năm 1979, trú tại xóm Nà Lạn, xã Phù Ngọc, Hà Quảng), bà Nông Thị Điền (sinh năm 1953) và cháu Vương Gia Khang (1 tuổi).

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô lao thẳng vào gốc cây, đuôi xe chổng ngược lên trời. Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Trong quá trình điều tra vụ tai nạn, cơ quan công an đã xác định ông Lãnh Đức Dũng, Bí thư huyện ủy Hà Quảng là người đã lái chiếc xe ô tô Ford Everest biển số 11A-018.34 gây ra vụ tai nạn trên.

H.Nguyên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục