đình chỉ học - Các bài viết về đình chỉ học, tin tức đình chỉ học

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề đình chỉ học. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đình chỉ học và chia sẻ thông tin đình chỉ học trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về đình chỉ học

Nỗi lòng cha mẹ các tỉnh khăn gói đưa con đi nhập học: Sợ con mình không tránh được cám dỗ của thành phố Nỗi lòng cha mẹ các tỉnh khăn gói đưa con đi nhập học: Sợ con mình không tránh được cám dỗ của thành phố Một mùa tuyển sinh qua, mùa nhập học của các tân sinh viên lại đến. Từ các tỉnh thành, phụ huynh và học sinh tay xách, nách mang, khăn gói lên Hà Nội nhập học, bắt đầu cuộc sống mới. Ai cũng lo lắng con cái mình bị cuốn theo guồng quay của cám dỗ, của cái xấu ở thành phố.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kỷ luật nhóm nữ sinh túm tóc, đạp vào đầu bạn học ở Yên Bái Kỷ luật nhóm nữ sinh túm tóc, đạp vào đầu bạn học ở Yên Bái Liên quan đến clip 4 nữ sinh tập trung đánh hội đồng bạn ngay trong lớp học xảy ra vào ngày 10/11, Trung tâm Dạy nghề và Giáo dục thường xuyên huyện Văn Yên đã có hình thức thức kỷ luật các nữ sinh tham gia đánh hội đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

6 nữ sinh đánh hội đồng, lột áo bạn bị đình chỉ học 6 nữ sinh đánh hội đồng, lột áo bạn bị đình chỉ học Trường THCS Trường Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội đã ra quyết định kỷ luật đình chỉ học đối với nhóm 6 nữ sinh đánh hội đồng bạn trên bục giảng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về đình chỉ học

Vụ học sinh tè bậy: Cô giáo bị tố Vụ học sinh tè bậy: Cô giáo bị tố "xúi giục" học sinh nói gì? Liên quan đến vụ 3 học sinh bị đình chỉ học do tè bậy, cô giáo Nguyễn Thị Loan khẳng định mình không xúi học sinh có hành vi vẽ, sơn, rải tờ rơi ở trong trường với nội dung nói xấu thầy hiệu trưởng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sở GD-ĐT Thái Bình yêu cầu hủy quyết định Sở GD-ĐT Thái Bình yêu cầu hủy quyết định "đình chỉ học vì tè bậy" Liên quan đến vụ ba học sinh trường THCS Vũ Tiến (Vũ Thư, Thái Bình) bị đình chỉ học do tè bậy, Sở GD-ĐT Thái Bình đã yêu cầu hủy quyết định đình chỉ 3 học sinh này trong lúc chờ kết luận thanh tra.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

"Đình chỉ học vì tè bậy là quá nặng" "Nếu học sinh vi phạm việc giữ gìn vệ sinh môi trường trong trường học thì có nhiều cách để xử phạt khác nhau. Việc đình chỉ học các em, đặc biệt là các em sắp thi tốt nghiệp là quá nặng" PGS Văn Như Cương (Chủ tịch HĐQT Lương Thế Vinh, Hà Nội) nhận định.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

3 học sinh bị đình chỉ học vì...tè bậy 3 học sinh bị đình chỉ học vì...tè bậy Chỉ vì việc tè bậy, ba học sinh lớp 9 Trường THCS Vũ Tiến, Vũ Thư, Thái Bình bị xách nước từ ao lên tầng 3 dọn chỗ đã tè bậy trong hơn một tháng sau đó còn bị đình chỉ học.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sở GD-ĐT Hà Nội sửa quy định đình chỉ học vì vi phạm luật giao thông Sở GD-ĐT Hà Nội sửa quy định đình chỉ học vì vi phạm luật giao thông Kế hoạch tổ chức phong trào thi đua bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong ngành giáo dục mà Sở GD-ĐT Hà Nội vừa đăng tải đã có sự thay đổi trong quy định xử lý, kỷ luật học sinh vi phạm luật giao thông.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Mỹ: Học sinh phóng hỏa đốt nhà hiệu trưởng sau khi bị đình chỉ học Mỹ: Học sinh phóng hỏa đốt nhà hiệu trưởng sau khi bị đình chỉ học Nhà một hiệu trưởng ở Mỹ vừa bị phóng hỏa thiêu rụi và nghi phạm chính là bốn cậu học sinh vừa nhận quyết định đình chỉ học từ ông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị đình chỉ học, 4 học sinh rủ nhau đốt nhà thầy hiệu trưởng Bị đình chỉ học, 4 học sinh rủ nhau đốt nhà thầy hiệu trưởng Sau khi ra quyết định đình chỉ học 4 học sinh, một hiệu trưởng ở bang Idaho, Mỹ đã bị nhóm học sinh phóng hỏa thiêu rụi ngôi nhà ông đang ở.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đình chỉ học hai học sinh bán Shisha trong trường Đình chỉ học hai học sinh bán Shisha trong trường Hai học sinh lớp 9 Trường THCS thị trấn Phú Hòa (thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai) vừa nhận hình thứ kỷ luật đình chỉ học 1 tuần vì bán Shisha trong trường học.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những nữ sinh bị đình chỉ học vì ... mặc quần bó Những nữ sinh bị đình chỉ học vì ... mặc quần bó Nhiều nữ sinh bị đuổi học không phải vì học kém mà do mặc quần bò sát khi tới trường.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nam sinh bị đình chỉ học, họ hàng từ mặt vì kinh doanh đa cấp Nam sinh bị đình chỉ học, họ hàng từ mặt vì kinh doanh đa cấp Bị đình chỉ học, gánh nợ hàng chục triệu đồng, bị gia đình họ hàng từ mặt là những điều mà một nam sinh viên đã phải gánh chịu vì đã tin những lời dụ dỗ có cánh của một công ty kinh doanh đa cấp.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đình chỉ học 1 tuần đối với học sinh đánh cô giáo Đình chỉ học 1 tuần đối với học sinh đánh cô giáo Đình chỉ học 1 tuần là hình thức kỷ luật được trường THPT Trần Quang Khải, Tp. Hồ Chí Minh đưa ra đối với trường hợp học sinh đuổi đánh cô giáo.  

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nam sinh trường Y bị đình chỉ vì uống rượu với… xác chết Nam sinh trường Y bị đình chỉ vì uống rượu với… xác chết 9 sinh viên trường Y đã tạm thời bị đình chỉ vì tổ chức tiệc tùng với một… xác chết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh Thanh Hóa đánh bạn chảy máu mũi bị đình chỉ học 1 năm Nữ sinh Thanh Hóa đánh bạn chảy máu mũi bị đình chỉ học 1 năm Liên quan đến clip nữ sinh bị bạn đánh hội đồng bằng mũ gây xôn xao dư luận, hội đồng kỷ luật vừa có quyết định đuổi học 1 năm đối với nữ sinh đánh bạn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh tự tử sau khi bị đình chỉ học đã đi học trở lại Nữ sinh tự tử sau khi bị đình chỉ học đã đi học trở lại Nữ sinh tự tử sau khi bị đình chỉ học 1 năm ở Cà Mau đã được đi học trở lại vào ngày hôm qua 14/5.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh tự tử vì bị đuổi học được tạo điều kiện đi học lại Nữ sinh tự tử vì bị đuổi học được tạo điều kiện đi học lại Liên quan đến vụ nữ sinh ở Cà Mau tự tử sau khi nhận quyết định phải nghỉ học 1 năm, theo lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Cái Nước, đơn vị này đã đề nghị nhà trường xem xét, tạo điều kiện cho em N. được đi học trở lại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh lớp 8 tự tử sau khi bị đuổi học Nữ sinh lớp 8 tự tử sau khi bị đuổi học Sau khi biết tin mình bị đình chỉ học 1 năm, nữ sinh N. đã có hành động dại dột là uống thuốc tự tử.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh lên gối, dùng chổi đánh nam sinh trong lớp học bị đình chỉ học 1 tuần Nữ sinh lên gối, dùng chổi đánh nam sinh trong lớp học bị đình chỉ học 1 tuần Hội đồng kỷ luật trường THPT Nguyễn Trường Tộ, TP Vinh (Nghệ An) đã có quyết định buộc nghỉ học một tuần đối với nữ sinh H.M.D - nữ sinh lên gối, dùng chổi đánh nam sinh H.Đ.M.T trong clip bạo lực khiến dư luận phẫn nộ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hiệu trưởng lên tiếng vụ nữ sinh bị đình chỉ học vì bỏ diễn văn nghệ Hiệu trưởng lên tiếng vụ nữ sinh bị đình chỉ học vì bỏ diễn văn nghệ Thêm 1 vụ việc liên quan đến ngành giáo dục TP.HCM. Chiều ngày 21/1, một học sinh học lực khá hạnh kiểm tốt đã bị Ban giám hiệu Trường THPT dân lập Phạm Ngũ Lão Quận Gò Vấp TP.HCM ra quyết định đình chỉ học tập chỉ vì một lý do là đã bỏ buổi biểu diễn văn nghệ sơ kết học kỳ 1 để tham gia vào một hoạt động tình nguyện ngoài trường.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh bị đình chỉ học vì bỏ diễn văn nghệ đã trở lại trường Nữ sinh bị đình chỉ học vì bỏ diễn văn nghệ đã trở lại trường Theo tin tức mới nhất vụ nữ sinh bị đình chỉ học vì bỏ diễn văn nghệ, sáng nay hiệu trưởng nhà trường đã có buổi làm việc trực tiếp với gia đình nữ sinh L. Sau buổi làm việc, em L. đã về lớp học bình thường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh bị đình chỉ học vì bỏ diễn văn nghệ: Nhà trường lên tiếng Nữ sinh bị đình chỉ học vì bỏ diễn văn nghệ: Nhà trường lên tiếng Liên quan đến vụ nữ sinh bị đình chỉ học vì bỏ diễn văn nghệ, ông Nguyễn Văn Phúc, phó hiệu trưởng trường THCS THPT Phạm Ngũ Lão, TP.HCM khẳng định: "đây chỉ là động tác giả, là một biện pháp để giáo dục học sinh mà thôi”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị đình chỉ học vì tự ý bỏ diễn văn nghệ Bị đình chỉ học vì tự ý bỏ diễn văn nghệ Vì tự ý bỏ biểu diễn văn nghệ trong ngày sơ kết học kỳ 1, một học sinh trường THPT Dân lập Phạm Ngũ Lão (TP.HCM) đã bị đình chỉ học.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vụ bắt quả tang thi hộ ở ĐH Tôn Đức Thắng: Đình chỉ học 1 năm 24 sinh viên Vụ bắt quả tang thi hộ ở ĐH Tôn Đức Thắng: Đình chỉ học 1 năm 24 sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng vừa ra quyết định đình chỉ học tập 1 năm đối với 24 sinh viên nhờ người thi hộ bị trường bắt quả tang tối 12/11.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Học sinh bị đình chỉ học vì kiểu tóc và thời trang lạ Học sinh bị đình chỉ học vì kiểu tóc và thời trang lạ Muốn tạo dấu ấn lạ cho bản thân, những học sinh này đã diện trang phục và để kiểu tóc độc, lạ và hậu quả là họ đã bị đình chỉ học.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5