Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ hai, 11/09/2017 20:57 (GMT 7)

Đình chỉ nhân viên xe buýt xô xát với cặp nam nữ

Ngay sau khi nắm được thông tin, Trung tâm điều hành và vận tải hành khách công cộng TP HCM cho biết đã đình chỉ nhân viên xô xát với đôi nam nữ trên xe buýt tuyến 102 Bến Thành - Bến xe Miền Tây, để xác minh.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Trung tâm điều hành và vận tải hành khách công cộng TP HCM cho biết đã đình chỉ nhân viên xô xát với đôi nam nữ trên xe buýt tuyến 102 Bến Thành - Bến xe Miền Tây, để xác minh.

Trước đó, một tài khoản mạng xã hội đăng tải đoạn clip xô xát giữa cặp nam nữ hành khách và nhân viên xe buýt.

Theo facebook V.M. (người đăng tải hình ảnh và video vụ đánh nhau) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 7/9 trên tuyến xe buýt Bến Thành - Bến xe miền Tây.

"2 hành khách này lên xe buýt và 2-3 lần mở cửa sổ, trong khi đó xe buýt mở điều hòa nên nam nhân viên buộc phải nhắc nhở, có lúc phải tự tay đóng cửa lại", anh M., - người chứng kiến sự việc từ đầu đến cuối kể lại và cho biết sự việc diễn ra nhiều lần nên 2 bên xảy ra cự cãi trên xe buýt, sau đó, nam nhân viên đã lao vào đánh đôi nam nữ khi trên xe có nhiều hành khách.

2 bên xông vào đánh nhau làm các hành khách còn lại hoảng sợ, rời khỏi xe buýt.

Về việc này, trên TTXVN, Tuổi trẻ dẫn lời ông Nguyễn Đức Trị - Phó giám đốc Trung tâm điều hành và vận tải hành khách công cộng TP cho hay, ngay sau khi nắm được thông tin, trung tâm đã chỉ đạo Công ty TNHH Vận tải TP kiểm tra xác minh và xác nhận có vụ việc này.

Vụ việc diễn ra ra vào hôm 7/9, trên xe buýt biển số 53N-4301, tuyến 102 Bến Thành - Bến xe Miền Tây. Nhân viên có hành vi xô xát với hành khách là H.D.H.

Hiện nhân viên này đã bị đình chỉ công việc để trung tâm kiểm tra và xác minh theo đúng quy định.

"Chúng tôi sẽ căn cứ nguyên nhân, đúng sai của hai bên để đưa ra mức xử lý với nhân viên nhưng việc xô xát, đánh hành khách trên xe dù đúng hay sai cũng không thể chấp nhận được", ông Trị khẳng định.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục