Đình Trọng bất ngờ nghỉ làm cầu thủ, tuyên bố chuyển nghề quảng cáo bán bưởi

Có lẽ Đình Trọng đã chán làm cầu thủ bóng đá chuyển sang lĩnh vực kinh doanh khi anh quảng cáo bán bưởi tại vườn nhà chuyên nghiệp không kém dân sale.

Có lẽ Đình Trọng đã chán làm cầu thủ bóng đá chuyển sang lĩnh vực kinh doanh khi anh quảng cáo bán bưởi tại vườn nhà chuyên nghiệp không kém dân sale.

Sau khi bị chấn thương rạn xương bàn chân và được các bác sĩ khuyên sang Hàn Quốc điều trị, Đình Trọng đang có khoảng thời gian nghỉ ngơi tại quê nhà Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội trong lúc chờ làm thủ tục xuất ngoại để chữa trị.

Bất ngờ hơn mới đây trên Instagram cá nhân của Đình Trọng đã đăng tải một clip cực hài khi anh khoe thêm mình mới có nghề tay trái là bán bưởi.

Trong clip quảng cáo giới thiệu về vườn bưởi nhà mình, anh chàng khiến người xem bật cười khi khẳng định: “Dù bán bưởi nhưng mình chả biết đây gọi là bưởi gì?".

Đình Trọng bất ngờ nghỉ làm cầu thủ, tuyên bố chuyển nghề quảng cáo bán bưởi 1

Đình Trọng quảng cáo bán bưởi tại vườn nhà.

Đoạn clip sau khi được đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh bình luận: "Dễ thương quá", "Đã đẹp trai còn hài hước",... không ít người hâm mộ đã gửi lời chúc mong chóng lành vết thương đến anh chàng.

Trần Đình Trọng (SN 25/4/1997) tại Hà Nội. Cùng với Duy Mạnh, Quang Hải, Trọng "Ỉn" là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá Hà Nội T&T. Hiện anh cũng đang cho câu lạc bộ này ở vai trò trung vệ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục