Diva nhạc pop châu Á và đám cưới 10 triệu USD

<>(VnMedia) - Ngày 28/10 tới, diva nhạc pop châu Á Coco Lee sẽ nên duyên vợ chồng với doanh nhân người Canada - Bruce Rockowitz Philip trong một đám cưới đẹp như mơ tại Hồng Kông.

Hình ảnh Diva nhạc pop châu Á và đám cưới 10 triệu USD số 1

Hiện tại, nữ ca sĩ xinh đẹp đã tạm dừng mọi công việc để chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất cuộc đời mình. Đám cưới xa hoa này dự kiến sẽ ngốn khoảng 10 triệu USD, đây là số tiền dành chi cho váy, bánh, hoa cưới và các chi phí khác được cô dâu đặt mua tại Hollywood. Ngay cả  các phụ kiện trang hoàng cho lễ cưới như khăn ăn và hoa trang trí trong đám cưới cũng sẽ được chuyển từ Paris đến Hồng Kông.

Hình ảnh Diva nhạc pop châu Á và đám cưới 10 triệu USD số 2

Được biết, trong số khách mời sẽ có các ngôi sao: Thành Long, Châu Nhuận Phát, Lý Liên Kiệt, Củng Lợi, Chương Tử Di. Ngoài ra, "Bà hoàng truyền thông" Mỹ Oprah Winfrey đã xác nhận sẽ có mặt trong đám cưới và nữ ca sĩ Beyonce cũng có tên trong danh sách khách mời.

Vì hôn lễ được tổ chức ở Hong Kong nên cô dâu và chú rể tương lai quyết định sẽ dùng máy bay riêng để đón bạn bè từ nước ngoài đến đây dự đám cưới.

Hình ảnh Diva nhạc pop châu Á và đám cưới 10 triệu USD số 3

Coco Lee gặp người chồng tương lai của mình năm 2004, và người bạn trai lớn hơn 18 tuổi đã cầu hôn cô từ hai năm trước. Anh là chủ tập đoàn Li & Fung, đã qua một đời vợ và có hai con gái 16 và 13 tuổi.


Ngọc Linh - (Theo Daily Chilli)

Nguồn : VnMedia