Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ ba, 28/05/2019 10:18 (GMT 7)

Đỡ bé 2 tuổi rơi từ tầng 4, thanh niên bất tỉnh

Một người đàn ông tại Trung Quốc đã bất tỉnh sau khi đỡ một bé 2 tuổi bị rơi từ trên cao xuống.

Asiawire đưa tin cho hay theo những gì được camera giám sát tại khu dân cư Renhe thuộc thành phố Y Ninh (khu tự trị Tân Cương) ghi lại vào hôm 23/5, một người đàn ông đã đỡ bé 2 tuổi rơi từ tầng 4 khiến anh này bất tỉnh.

Đỡ bé 2 tuổi rơi từ tầng 4, thanh niên bất tỉnh 1Tonik Turghanbek đã tỉnh dậy sau khi bất tỉnh và bị thương nhẹ ở tay. Ảnh: Asiawire

Người đàn ông này có tên Tonik Turghanbek (28 tuổi) đã tỉnh dậy sau vài phút và phát hiện mình vừa giải cứu thành công bé trai 2 tuổi bằng cách dùng thân mình làm đệm đỡ cho đứa trẻ.

Đỡ bé 2 tuổi rơi từ tầng 4, thanh niên bất tỉnh 2Bé trai và Tonik được theo dõi tại bệnh viện. Ảnh: Asiawire

Theo chia sẻ của Tonik Turghanbek "Tôi vừa đi làm về và đậu xe trước khu nhà. Khi còn ở trong xe, tôi đã nghe thấy tiếng la hét bên ngoài. Tôi thấy mọi người đều ngước lên, rồi tôi phát hiện đứa trẻ treo lơ lửng trên tầng 4. Vài giây sau nó rơi xuống. Tôi thậm chí không kịp nghĩ gì vào lúc đó. Tôi lập tức chạy đến và đỡ được thằng bé nhưng tôi không còn biết chuyện gì xảy ra tiếp theo - thằng bé làm tôi ngã xuống rồi ngất đi".

Thông tin cũng cho biết thêm bé trai nặng 12,7kg đã trèo ra bên ngoài cửa sổ và treo mình lơ lửng bên ngoài trước khi xảy ra vụ việc.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/do-be-2-tuoi-roi-tu-tang-4-thanh-nien-bat-tinh-011520462.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục