đồ cũ - Các bài viết về đồ cũ, tin tức đồ cũ

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề đồ cũ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đồ cũ và chia sẻ thông tin đồ cũ trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về đồ cũ

"Bộ quần áo gia truyền" được mẹ trẻ gìn giữ suốt 27 năm, đến lúc con gái mặc vẫn còn mới tinh Sau khi mang ra cho con gái mặc để chụp ảnh khoe dân mạng, bà mẹ trẻ lại tiếp tục mang đi cất để 27 năm sau mặc cho cháu ngoại!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện kim cương trăm triệu khi mua lại ghế cũ Phát hiện kim cương trăm triệu khi mua lại ghế cũ Một cặp vợ chồng người Anh đã may mắn tìm thấy số trang sức kim cương với giá trị cực lớn được giấu bên dưới chiếc ghế cũ 6,6 USD được mua trong một cuộc bán đấu giá đồ cũ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trăn dài 1,2m ẩn nấp trong phòng ngủ suốt 2 tháng Trăn dài 1,2m ẩn nấp trong phòng ngủ suốt 2 tháng (Tinmoi.vn) Cách đây hai tháng, Cô Holly Wright và bạn trai thấy một chiếc sofa còn khá mới vứt bên ngoài một ngôi nhà ở Grand Rapids, Michigan, Mỹ nên đã mang về nhà và kê vào một góc phòng ngủ. Tuy nhiên cô Holly Wright không hề biết có một con trăn boa constrictor sống trong lòng chiếc ghế sofa này.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về đồ cũ

Thâm nhập chợ 've chai' ngàn đô Thâm nhập chợ 've chai' ngàn đô Cứ mỗi sáng Chủ nhật, con hẻm nhỏ dưới chân cầu Băng Ky, trên đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh (TP.HCM) đều trở nên nhộn nhịp bởi phiên chợ "ve chai" đặc biệt nhóm họp.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Kawasaki K750 Cafe Racer – Tái sinh Kawasaki K750 Cafe Racer – Tái sinh Với mục đích mang lại “cuộc sống mới” cho những đồ cũ kĩ, Kawasaki K750 Cafe Racer trong diện mạo mới vẫn cực hấp dẫn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5