Đổ rụp trước đôi mắt hút hồn của nữ sinh 9x Sài Gòn

Đôi mắt to tròn, đôi môi chúm chím của cô bạn này khiến dân mạng chao đảo ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đôi mắt to tròn, đôi môi chúm chím của cô bạn này khiến dân mạng chao đảo ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Những ngày gần đây, trên nhiều trang cũng như diễn đàn giới trẻ xôn xao về bức ảnh của một cô gái xinh xắn với đôi mắt to tròn, tuyệt đẹp. Rất nhiều bình luận khen ngợi, trầm trồ dành cho nhan sắc trẻ trung, nhí nhảnh của cô bạn này.

Đổ rụp trước đôi mắt hút hồn của nữ sinh 9x Sài Gòn 4Nữ sinh Sài gòn có đôi mắt hút hồn

Theo tìm hiểu, chủ nhân của tấm hình này tên là Đỗ Khánh An, sinh ngày 19/7/1997, hiện đang theo học tại trường THPT Trưng Vương (TP.HCM).

Về việc hình ảnh của mình bị phát tán trên mạng xã hội, Khánh An chia sẻ: “Lúc đầu thì mình cảm thấy vui vui. Nhưng mà nếu mọi người chỉ dừng ở mức biết tới thì không sao, thay vào đó có nhiều bạn lại soi mói quá nhiều tới cuộc sống riêng tư của mình, khiến mình cảm thấy vô cùng mệt mỏi”.

Đổ rụp trước đôi mắt hút hồn của nữ sinh 9x Sài Gòn 5Bức ảnh được nhiều cư dân mạng truyền tay nhau

Nổi bật không chỉ vì vẻ ngoài xinh xắn, Khánh An còn duy trì thành tích học tập loại Giỏi trong 10 năm liền. Facebook của cô bạn này hiện đã có gần 30 ngàn người theo dõi. Sở thích của Khánh An là đi chơi, chụp ảnh cùng gia đình, bạn bè. Sở trường của cô bạn là vẽ. Dù chưa tốt nghiệp THPT nhưng Khánh An đã vạch ra cho mình ước mơ trở thành và cố gắng thực hiện nó ngay từ bây giờ.

“Mình chọn trở thành doanh nhân vì muốn bản thân là 1 người trưởng thành, có thể tự lo cho bản thân, cuộc sống của chính mình mà không cần phải dựa dẫm vào gia đình” - Khánh An tâm sự.Một số hình ảnh xinh đẹp khác của Khánh An - cô bạn đang khiến dân mạng điên đảo vì vẻ đẹp trong sáng của mình.

Theo Báo Đất Việt

Xem thêm clip Sinh viên CĐ truyền hình nhảy flashmos với chủ đề Khát vọng biển Đông

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục