Dở trò đồi bại với bạn gái quen qua mạng tại phòng trọ người yêu

Sau khi vào phòng thấy người yêu không có ở nhà nên Hòa đã đè cô gái mới quen xuống giường và thực hiện hành vi bỉ ổi.

Sau khi vào phòng thấy người yêu không có ở nhà nên Hòa đã đè cô gái mới quen xuống giường và thực hiện hành vi bỉ ổi.

Dở trò đồi bại với bạn gái quen qua mạng tại phòng trọ người yêu 5


Ngày 4-11, TAND TP Huế đã tuyên phạt Nguyễn Văn Hòa 5 năm tù. Tòa cũng buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại 8 triệu đồng về hành vi hiếp dâm.

Hung thủ là Nguyễn Văn Hòa (21 tuổi trú huyện Nam Đông, Thừa Thiên - Huế)

Trước đó, Hòa và H.B.Đ (18 tuổi, trú TP Huế), quen nhau qua mạng xã hội facebook. Ngày 30-5, Hòa rủ Đ. đi uống cà phê Bờ Hồ tại phường Phú Hội (TP Huế). Khoảng 22 giờ cùng ngày, Hòa tiếp tục rủ Đ. đi chơi quán bar. Nghe Đ. đồng ý, Hòa chở Đ. về phòng trọ của chị Nguyễn Nhung, người yêu Hòa trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (TP Huế) để lấy thẻ ATM rút tiền đi bar.

Khi đến phòng trọ, Nhung đã về quê nên Hòa bảo em Đ. ngồi trên giường chờ để vào phòng vệ sinh lấy thẻ ATM. Khoảng 1 phút sau, Hòa đi ra rồi khóa trái cửa và dùng hai tay đè Đ. xuống giường để thực hiện hành vi giao cấu. Hoảng loạn, Đ. chống cự lại và nói Hòa thả tay ra nhưng Hòa không chịu. Sau sự việc, Đ. chạy ra khỏi phòng điện cho người thân rồi đến trình báo cơ quan Công an.

Tại tòa, luật sư bảo về quyền lợi hợp pháp của bị cáo, cho rằng qua giám định của cơ quan điều tra, lối sống buông thả của Đ. có thể khẳng định Đ. không còn trinh. Quá trình giao cấu diễn ra trong thời gian 30 phút, tức là Đ. cũng có sự đồng ý, mặc dù trước đó Đ. chống cự. Nên mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Đáp lại, phía bị hại cho rằng, luật sư nói Đ. mất trinh vì lối sống buông thả và đã từng có quan hệ với người yêu trước khi đến với Hòa là không có cơ sở: “Việc Đ. mất trinh có thể do nhiều nguyên nhân như hoạt động thể thao, ngã… chứ không phải chỉ có quan hệ mới mất trinh. Nên vin vào vấn đề này để giảm nhẹ hình phạt là không hợp lý. Vì vậy bị hại yêu cầu tòa xử đúng người, đúng tội”.

Cuối cùng, HĐXX đã xem xét các tình tiết tăng nặng giảm nhẹ và tuyên như trên.

Theo Trang Lê (tổng hợp)/Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục