doan thi huong - Các bài viết về doan thi huong, tin tức doan thi huong

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề doan thi huong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về doan thi huong và chia sẻ thông tin doan thi huong trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về doan thi huong

Tin tức thời sự thế giới 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 29/1/2019 Tin tức thời sự thế giới 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 29/1/2019 Tin tức thời sự thế giới 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 29/1/2019: Tiêm kích Nga 'khóa mục tiêu' chiến cơ Mỹ gây bão mạng; Tướng Iran dọa hủy diệt Israel nếu bị tấn công...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thế giới 24h: Đoàn Thị Hương sẽ hầu tòa đối chất vào tháng 3/2019 Thế giới 24h: Đoàn Thị Hương sẽ hầu tòa đối chất vào tháng 3/2019 Phiên đối chất của Đoàn Thị Hương tại tòa án Malaysia sẽ diễn ra trong 11 ngày với khoảng 6 nhân chứng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Malaysia lùi lịch đối chất Đoàn Thị Hương sang tháng 3/2019 Malaysia lùi lịch đối chất Đoàn Thị Hương sang tháng 3/2019 Một tòa án ở Malaysia ngày 7/11 cho biết phiên đối chất Đoàn Thị Hương – người bị cáo buộc có liên quan tới cái chết của anh trai lãnh đạo Triều Tiên, bị lùi lại vào tháng 3/2019.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về doan thi huong

Bố Đoàn Thị Hương ngậm ngùi khi nghe tin con gái không được tuyên vô tội Bố Đoàn Thị Hương ngậm ngùi khi nghe tin con gái không được tuyên vô tội "Nghe tin con gái mình không được tuyên vô tội, tôi rất buồn", bố Đoàn Thị Hương ngậm ngùi chia sẻ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tòa Malaysia phán quyết: Đoàn Thị Hương không được trắng án, bước vào quá trình biện hộ Tòa Malaysia phán quyết: Đoàn Thị Hương không được trắng án, bước vào quá trình biện hộ Vào khoảng 12h40 trưa nay, 16/8 (giờ địa phương), Tòa cấp cao Malaysia đã đưa ra phán quyết đối với hai bị cáo nữ trong vụ sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol ngày 13/2/2017.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đoàn Thị Hương mới chỉ được gặp gia đình 1 lần từ sau khi bị bắt Đoàn Thị Hương mới chỉ được gặp gia đình 1 lần từ sau khi bị bắt Cả 2 nữ bị cáo đều xuất thân trong những gia đình nghèo khó và việc để người thân đến thăm cũng không dễ dàng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Malaysia sẽ ra phán quyết với Đoàn Thị Hương vào tháng 8 Malaysia sẽ ra phán quyết với Đoàn Thị Hương vào tháng 8 Số phận của Đoàn Thị Hương - một trong những nghi phạm liên quan đến nghi án Kim Jong-nam bị sát hại, sẽ được định đoạt vào ngày 16/8.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đoàn Thị Hương bị phát hiện từng đến Hàn Quốc trước khi ám sát Kim Chol Đoàn Thị Hương bị phát hiện từng đến Hàn Quốc trước khi ám sát Kim Chol Qua điều tra, cơ quan chức năng nhận thấy, hộ chiếu nghi phạm Đoàn Thị Hương từng có chuyến thăm đảo Jeju (Hàn Quốc) kéo dài 4 ngày hồi tháng 11/2016.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Kim Jong-nam: Xuất hiện nhiều tình tiết bất lợi cho Đoàn Thị Hương Vụ Kim Jong-nam: Xuất hiện nhiều tình tiết bất lợi cho Đoàn Thị Hương Khi làm chứng trước tòa vào hôm 22/2, cảnh sát trưởng điều tra Wan Azirul Nizam Che Wan Aziz  đã khẳng định những đoạn vidoe từ camera giám sát ở sân bay cho thấy mối liên hệ giữa bị cáo Đoàn Thị Hương và ông Kim Chol.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phó Thủ tướng đề nghị Malaysia xét xử Đoàn Thị Hương công bằng Phó Thủ tướng đề nghị Malaysia xét xử Đoàn Thị Hương công bằng Gặp Bộ Trưởng Ngoại giao Malaysia, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã đề nghị Malaysia bảo đảm xét xử công bằng đối với công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bác sĩ tiết lộ tình tiết bất ngờ khi Kim Jong-nam được đưa đến bệnh viện Bác sĩ tiết lộ tình tiết bất ngờ khi Kim Jong-nam được đưa đến bệnh viện Khi được đưa đến bệnh viện, công dân Triều Tiên nghi là ông Kim Jong-nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, có biểu hiện lâm sàng không giống các bệnh nhân khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Công bố hình ảnh kẻ chủ mưu vụ sát hại người nghi là Kim Jong-nam Công bố hình ảnh kẻ chủ mưu vụ sát hại người nghi là Kim Jong-nam Công tố viên Malaysia đã công bố trước tòa hình ảnh cho thấy 3 nghi phạm lần lượt gặp kẻ chủ mưu ở sân bay Kuala Lumpur trước khi ra tay sát hại người nghi là Kim Jong-nam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đoàn Thị Hương ngồi xe lăn bị dẫn giải ra sân bay tái hiện lại vụ án Đoàn Thị Hương ngồi xe lăn bị dẫn giải ra sân bay tái hiện lại vụ án Hai bị cáo Đoàn Thị Hương (giữa) và Siti (hàng đầu) bị dẫn giải ra hiện trường của sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2 ở Sepang để tái hiện lại nghi án Kim Jong Nam.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Nghi án Kim Jong-nam: Malaysia lần đầu công bố thêm 4 nghi phạm Nghi án Kim Jong-nam: Malaysia lần đầu công bố thêm 4 nghi phạm Hôm nay (12/10), trong phiên xét xử vụ án người đàn ông Triều Tiên nghi là Kim Jong-nam bị sát hại tại sân bay hôm 13/2, cảnh sát Malaysia đã lần đầu công bố thêm danh tính của 4 nghi phạm khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhiều chứng cứ bất lợi với Đoàn Thị Hương Nhiều chứng cứ bất lợi với Đoàn Thị Hương Trong phiên tòa diễn ra hôm nay 10/10, cảnh sát điều tra Wan Azirul Nizam Che Wan Aziz đã đưa ra những lời khai bất lợi với Đoàn Thị Hương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cảnh sát nói Đoàn Thị Hương ra tay rất Cảnh sát nói Đoàn Thị Hương ra tay rất "quyết liệt" Một cảnh sát điều tra khai trước tòa án rằng, nghi phạm Đoàn Thị Hương ra tay "quyết liệt" khi hắt chất độc lên người được cho là ông Kim Jong Nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video ghi lại những phút giây cuối đời của người nghi là Kim Jong-nam Video ghi lại những phút giây cuối đời của người nghi là Kim Jong-nam Mới đây, Fuji TV đã công bố một đoạn video được camera quay lại, cho thấy nạn nhân Triều Tiên bị tấn công tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur-nghi là Kim Jong-nam nằm bất động trên cáng và được cho thở oxy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Kim Jong-nam: Phát hiện chất độc thần kinh VX trên quần áo của hai nữ nghi phạm Vụ Kim Jong-nam: Phát hiện chất độc thần kinh VX trên quần áo của hai nữ nghi phạm Một chuyên gia hóa học của chính phủ Malaysia mới đây cho biết ông tìm thấy dấu vết của chất độc thần kinh VX trên áo của Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nhân chứng kể lại những phút giây cuối đời của Kim Jong-nam Nhân chứng kể lại những phút giây cuối đời của Kim Jong-nam Các nhân chứng có mặt tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur hôm 13/2 kể lại, người đàn ông được cho là Kim Jong-nam đã nói mình bị "tấn công" vào mặt.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vụ Kim Jong-nam: Hai nghi phạm Vụ Kim Jong-nam: Hai nghi phạm "không phơi nhiễm" với chất độc thần kinh VX Luật sư của nghi phạm người Indonesia Siti Aisyah mới đây tiết lộ, theo kết quả của các cuộc xét nghiệm máu, cả hai nghi phạm đều không phơi nhiễm với chất độc thần kinh VX.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Kim Jong-nam: Tình tiết mới được bác sĩ công bố Vụ Kim Jong-nam: Tình tiết mới được bác sĩ công bố Trong phiên xét xử hai nữ nghi phạm bị tình nghi có liên quan đến vụ sát hại một công dân Triều Tiên, bác sĩ trực tiếp tiếp nhận nạn nhân hôm xảy ra vụ việc đã đưa ra một chi tiết mới.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Những lời khai mâu thuẫn trong ngày đầu xét xử Đoàn Thị Hương Những lời khai mâu thuẫn trong ngày đầu xét xử Đoàn Thị Hương Trước câu hỏi của các luật sư bào chữa, nhân chứng đầu tiên xuất hiện trong phiên tòa xét xử hai nữ nghi phạm trong vụ sát hại người đàn ông Triều Tiên được cho là ông Kim Jong-nam đã đưa ra những câu trả lời rất mâu thuẫn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đoàn Thị Hương khẳng định vô tội trong phiên tòa tranh tụng đầu tiên Đoàn Thị Hương khẳng định vô tội trong phiên tòa tranh tụng đầu tiên Trong phiên xét xử đầu tiên có phần tranh tụng liên quan đến vụ án công dân Triều Tiên Kim Chol bị sát hại tại sân bay Kuala Lumpur hồi tháng 2 hai nghi phạm Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah đều khẳng định vô tội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Kim Jong-nam bị sát hại: Vụ Kim Jong-nam bị sát hại: "Con tôi bị lợi dụng" Một ngày tháng 3, khi ông Sari Nur Hasan đang chuẩn bị bán hàng tại một khu chợ địa phương thì bất ngờ nhận được một cuộc gọi từ cô con gái, từ một nhà tù tại Malaysia.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đoàn Thị Hương ra tòa lần 5, Malaysia điều hàng trăm cảnh sát bảo vệ phiên xử Đoàn Thị Hương ra tòa lần 5, Malaysia điều hàng trăm cảnh sát bảo vệ phiên xử Sáng nay (28/7), Đoàn Thị Hương đã được áp giải đến tòa án cấp cao Shah Alam để xét xử lần 5.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5