Lộ ảnh Doãn Hải My đi thử váy cưới, Đoàn Văn Hậu lại được réo tên

Mới đây, những hình ảnh của Doãn Hải My, bạn gái tin đồn của tuyển thủ Đoàn Văn Hậu đi thử váy cưới bất ngờ gây sự chú ý rất lớn.

Kể từ khi đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra, Doãn Hải My là cái tên được nhắc đến rất nhiều. Dù không lọt vào top 10 nhưng màn tặng hoa, an ủi của Đoàn Văn Hậu với người đẹp đã thu hút mọi ánh nhìn. Kể từ đó, càng ngày càng có nhiều tin đồn về chuyện cặp đôi đã chính thức hẹn hò với nhau.

Lộ ảnh Doãn Hải My đi thử váy cưới, Đoàn Văn Hậu lại được réo tên  1

Lộ ảnh Doãn Hải My đi thử váy cưới, Đoàn Văn Hậu lại được réo tên  2

Ngay sau những nghi vấn hẹn hò, mới đây Đoàn Văn Hậu còn bị phát hiện có mối quan hệ thân thiết với bố của Doãn Hải My.

Lộ ảnh Doãn Hải My đi thử váy cưới, Đoàn Văn Hậu lại được réo tên  3

Được biết, bức ảnh được ông bố Hải My đăng tải hôm 19/4, đúng dịp sinh nhật chàng cầu thủ. Phía dưới bức ảnh, Đoàn Văn Hậu đã vào cảm ơn bố của bạn gái tin đồn: "Cháu cảm ơn chú ạ". Đặc biệt, có người còn đùa "Cậu này mà làm con rể thì nhất" và bố của người đẹp đã không ngại thả tim cho bình luận này.

Lộ ảnh Doãn Hải My đi thử váy cưới, Đoàn Văn Hậu lại được réo tên  4

Không dừng lại ở đó, mới đây, Doãn Hải My còn để lộ những hình ảnh đang đi thử váy cưới. Ngay lập tức dân mạng đã gọi tên Đoàn Văn Hậu sau khi nhìn thí sinh tham dự Hoa hậu Việt Nam diện bộ váy trắng tinh khôi trong trẻo.

Đáng chú ý hơn nữa, hình ảnh Doãn Hà My đi thử váy cưới đến ngay sau khi những hình ảnh Đoàn Văn Hậu gặp "bố vợ tương lai" được các thám tử mạng phát hiện ra.

Lộ ảnh Doãn Hải My đi thử váy cưới, Đoàn Văn Hậu lại được réo tên  5

Lộ ảnh Doãn Hải My đi thử váy cưới, Đoàn Văn Hậu lại được réo tên  6

Lộ ảnh Doãn Hải My đi thử váy cưới, Đoàn Văn Hậu lại được réo tên  7

Nhìn những hình ảnh này, dân tình đồn đoán ngay về một "đám cưới thế kỷ" giữa Đoàn Văn Hậu và cô bạn gái tin đồn. Ai cũng mong chờ cặp đôi sẽ làm lễ cưới để giúp cầu thủ gốc Thái Bình sớm "yên bề gia thất".

Lộ ảnh Doãn Hải My đi thử váy cưới, Đoàn Văn Hậu lại được réo tên  8

Lên tiếng về những hình ảnh chụp với váy cưới, Doãn Hà My khẳng định cô chỉ đi thử... cho vui. Cô cho biết chỉ muốn đi thử váy cưới và lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

Doãn Hải My - bạn gái tin đồn Đoàn Văn Hậu là một trong những gương mặt được kỳ vọng đăng quang tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với bạn gái Đoàn Văn Hậu khi cô chỉ dừng chân ở top 10.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục