Thu hàng chục nghìn đô nhờ bán không khí sạch

Vừa qua, theo Sputnik, một doanh nhân người Anh đã giàu lên nhanh chóng nhờ bán mặt hàng không khí sạch đóng chai cho giới nhà giàu Trung Quốc. Đó là doanh nhân 27 tuổi Leo De Watts. 

Vừa qua, theo Sputnik, một doanh nhân người Anh đã giàu lên nhanh chóng nhờ bán mặt hàng không khí sạch đóng chai cho giới nhà giàu Trung Quốc. Đó là doanh nhân 27 tuổi Leo De Watts. 

Trong bối cảnh thành phố Bắc Kinh, Thượng Hải tại Trung Quốc lâm vào tình trạng ô nhiễm không khí nặng nề, Watts đã nghĩ ra phương pháp thu không khí sạch và xuất sang Trung Quốc. Tuy nhiên để chiến thắng được nhiều đối thủ anh đã có cách làm riêng.

Thu hàng chục nghìn đô nhờ bán không khí sạch 1

Leo De Watts khởi nghiệp thành công nhờ bán không khí sạch đóng chai sang Trung Quốc. Ảnh: BNPS

Cách đây 2 tuần, hình ảnh doanh nhân Watts xuất hiện nhiều trên các trang báo lớn sau khi anh giới thiệu mặt hàng đặc biệt này. Chia sẻ trên Sputnik, anh cho biết, sản phẩm của anh không chỉ là không khí mà nó còn là mặt hàng xa xỉ, rất kén khách hàng. Anh cũng tự hào ví không khí đóng chai của anh giống như Louis Vuitton hay Gucci.

Điều đặc biệt này đến từ nguồn gốc không khí. Anh lựa chọn không khí tại các vùng núi, chân đồi lộng gió nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhóm làm việc của anh đến những địa điểm như Dorset, Somerset, Wales, Wilshire và Yorkshire, đây là nơi có nhiều không khí trong lành.

Thu hàng chục nghìn đô nhờ bán không khí sạch 2

Nhóm làm việc của Watts thu giữ không khí sạch tại những vùng núi, chân đồi lộng gió. Ảnh: BNPS

Để mọi người hiểu rõ về nguồn gốc này, anh đã công bố toàn bộ quy trình, từ cách lấy không khí vào chai tới khâu vận chuyển tới tay người tiêu dùng. Để thu giữ không khí, họ đặt chai trong lưới rồi giơ chúng lên cao khi chạy qua, sau đó chai không khí được mở trong vòng 10 phút để lưu giữ hương vị khí trời của vùng này. Đặc biệt, họ phải kiểm tra cẩn thận để đảm bảo không có sâu bọ hoặc cỏ bị lẫn vào chai.

Chính điều này giúp khách hàng yên tâm và không ngại chi tiền. Hiện giá bán một chai không khí sạch đóng chai là 80 bảng Anh, tương đương 115 USD.

Chỉ trong vài tuần khởi nghiệp, Watts đã bán được tổng cộng 180 chai không khí có dung tích 580ml và thu về khoản lợi nhuận hàng chục nghìn đô la. 

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Phan Thị Hoài An
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục