Độc đáo bộ đồ bơi bikini có thể kết nối với smartphone

Bên cạnh công dụng chính phục vụ cho việc tắm biển, bộ bikini này còn có khả năng thông báo cho người mặc biết khi nào cần xoa kem chống nắng.

Bên cạnh công dụng chính phục vụ cho việc tắm biển, bộ bikini này còn có khả năng thông báo cho người mặc biết khi nào cần xoa kem chống nắng.

Được biết, đây là bộ bikini được trang bị một cảm biến tia UV (tia cực tím) có chức năng đo cường độ tia này và sẽ thông báo cho người mặc biết khi nào cần xoa kem chống nắng. Cảm biến này có đặc điểm chống nước cũng như có thể tháo rời được nếu người dùng không cần đến nó.

Độc đáo bộ đồ bơi bikini có thể kết nối với smartphone 1

Bikini này còn có khả năng thông báo cho người mặc biết khi nào cần xoa kem chống nắng

Bộ e-kini đặc biệt này của Spinali Design sẽ thu thập nhiệt độ ngoài trời và tính toán thông số với loại da của người mặc. Sau đó sẽ báo thông tin đến smartphone của người dùng để họ có biện pháp hợp lý trước khi tia cực tím hoặc ánh nắng mặt trời có thể gây hại đến da của mình.

[mecloud]sIctaGDGbT[/mecloud]

Ý tưởng này được nảy ra khi người sáng lập ra Spinali Design chứng kiến có người bị cháy nắng tại bãi tắm biển và cô ta đã chia sẻ: "Tôi tự hỏi rằng tại sao cô gái ấy không làm gì để phòng tránh, sao cô ta không xoa kem chống nắng lên người hoặc đi vào nơi có bóng râm?"

Độc đáo bộ đồ bơi bikini có thể kết nối với smartphone 2
 

Bộ Connected Bikini hiện đã được bán ra với giá 149 Euro và một chiếc khăn quấn với chức năng tương tự có giá 99 Euro.

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục