Nhà 90 tỷ: Ca sĩ Thu Minh bị khởi kiện ngược lại

Trong cuộc họp báo sáng nay, phía chủ đầu tư dự án căn hộ 90 tỷ mà ca sĩ Thu Minh mua cho biết nữ ca sĩ đang kiện công ty đòi bồi thường 12 tỷ đồng.

Trong cuộc họp báo sáng nay, phía chủ đầu tư dự án căn hộ 90 tỷ mà ca sĩ Thu Minh mua cho biết nữ ca sĩ đang kiện công ty đòi bồi thường 12 tỷ đồng.

Sau khi bị ca sĩ  Thu Minh đăng đàn trách móc và đâm đơn kiện, sáng nay 6/4, công ty Cổ phần C.T Phương Nam – chủ đầu tư dự án Leman Luxury Apartments - đã có buổi họp báo chính thức.

Trí thức trẻ dẫn lời luật sư Linh, người phụ trách hợp đồng giữa Thu Minh với công ty C.T Phương Nam cho biết, hiện phía Thu Minh đã đệ đơn lên Toà án Quận 3 khởi kiện công ty với con số đòi bồi thường lên 12 tỷ, mặc dù trong thỏa thuận giữa hai bên ban đầu chỉ là 5,76 tỷ.

Nhà 90 tỷ: Ca sĩ Thu Minh bị khởi kiện ngược lại 1

Đại diện công ty Phương Nam trong buổi họp báo. Ảnh: Trí thức trẻ

Ông Linh cho biết, con số 12 tỷ này phía công ty cũng không rõ là bên Thu Minh căn cứ vào đâu và khẳng định đó là quyền của bên đệ đơn.

Hiện Tòa án Quận 3 đã gửi cho công ty C.T Phương Nam thông báo thụ lý vụ án.

Cũng trong buổi họp báo, bà Mai - Quỳnh Mai, đại diện công ty -  cho biết thêm, bài viết của ca sĩ Thu Minh trên trang cá nhân đang gây cho công chúng sự hiểu lầm và đó là những thông tin thiếu trung thực, gây ảnh hưởng uy tín của công ty.

Chính vì vậy, công ty C.T Phương Nam quyết định sẽ khởi kiện Thu Minh tại Tòa án Nhân dân Quận 3 về việc cố tình gây thiệt hại đến thương hiệu và hoạt động kinh doanh của công ty. Đồng thời con số 12 tỷ sẽ được công ty làm rõ tại tòa vì theo như thỏa thuận giữa hai bên, số tiền cuối cùng công ty chấp nhận đền bù cho Thu Minh chỉ là 5,67 tỷ, và hiện họ đã thanh toán cho nữ ca sĩ 1 tỷ đồng (không tính phần gốc và lãi của 2 tỷ mà Thu Minh đã được hoàn trả).

Nhà 90 tỷ: Ca sĩ Thu Minh bị khởi kiện ngược lại 2

Status than phiền của nữ ca sĩ Thu Minh về dự án Leman Luxury Apartments. Ảnh: Internet

Trong ngày hôm nay, phía công ty C.T Phương Nam cũng sẽ đưa đơn khởi kiện ca sĩ Thu Minh lên toà. Đồng thời, khoản thanh toán còn lại cho Thu Minh (khoảng 4,76 tỷ) sẽ được ngưng lại để chờ tòa án giải quyết.

Trước đó, ngày 5/4, nữ ca sĩ Thu Minh viết trên trang cá nhân: "Niềm vui dần tàn lụi vì những dối trá và lật lọng... Giấc mơ về căn nhà mơ ước tại dự án Leman đáng nhẽ phải trở thành hiện thực 1 năm rồi... Chính thức kiện "bạn" ra tòa... Từ từ để xem mọi việc diễn biến thế nào sẽ thông tin đến mọi người nhé!!! Quá thất vọng".

Theo Thanh Niên, thông tin này lập tức được nhiều người chia sẻ, gây chú ý trong dư luận. Trước đó, vào tháng 1.2015, báo chí từng đưa tin Thu Minh cùng ông xã Otto đã chi 85 tỉ đồng mua hai căn penthouse (căn hộ áp mái) gần nhau rồi nhập lại thành một để đón con đầu lòng chào đời.

Tuy nhiên đến nay con trai của Thu Minh đã gần tròn 1 tuổi nhưng vợ chồng cô vẫn chưa đạt được ý nguyện. Được biết, dự án được chủ đầu tư khởi công vào tháng 3.2011 và cam kết bàn giao vào quý 4.2015 nhưng đến nay mới cất nóc.

Nam Nam (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục