Đội hình U19 Việt Nam sẽ thi đấu với U19 Hàn Quốc vào ngày 9/10

Việc U19 Việt Nam nằm cùng bảng với các đối thủ mạnh: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc khiến cho HLV HLV Graechen phải cân nhắc để đưa ra đội hình thi đấu hợp lý trong trận mở màn VCK U19 Châu Á gặp U19 Hàn Quốc.

Việc U19 Việt Nam nằm cùng bảng với các đối thủ mạnh: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc khiến cho HLV HLV Graechen phải cân nhắc để đưa ra đội hình thi đấu hợp lý trong trận mở màn VCK U19 Châu Á gặp U19 Hàn Quốc. 

Do Đông Triều dính chấn thương và nghỉ thi đấu ở trận sắp tới mà Lục Xuân Hưng sẽ thay thế và sát cánh cùng Tiến Dũng ở vị trí trung vệ. Hai cánh sẽ là Văn Sơn và Hồng Duy, cả hai đã bình phục hoàn toàn chấn thương và sẵn sàng sung trận. Tại hàng tiền vệ, Xuân Trường và Tuấn Anh sẵn sàng với vị trí tiền vệ trung tâm. Hai cánh sẽ là vị trí của Quang Hải và Văn Long. Hàng tiền đạo ngoài Công Phượng, HLV Graechen đã chọn Văn Toàn trong đội hình thi đấu chính chiều nay.

Đội hình U19 Việt Nam sẽ thi đấu với U19 Hàn Quốc vào ngày 9/10 1

U19 Việt Nam đã chuẩn bị tinh thần bước vào cuộc chinh phục mới 

Theo đó, ở đội hình chính tuyển U19 Việt Nam thi đấu với thủ môn Lê Văn Trường, cặp trung vệ Tiến Dũng và Lục Xuân Hưng, trấn giữ hai hành lang cánh là Văn Sơn và Hồng Duy, trong khi đó Quang Hải, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Long là 4 cái tên góp mặt ở hàng tiền vệ, trên hàng công Công Phượng sát cánh cùng Văn Toàn. 

Chính bởi vậy, nếu không có gì thay đổi, thì những cái tên xuất hiện ở trên sẽ là đội hình xuất phát của tuyển U19 Việt Nam trong trận ra quân. Đây cũng là đội hình mà HLV Graechen đã từng sử dụng tại giải U19 Đông Nam Á mở rộng diễn ra hồi tháng trước.

Một tín hiệu vui trong buổi tập hôm nay của đội là hai hậu vệ cánh Văn Sơn và Hồng Duy đã hết đau và hoàn thành tốt giáo án. Trong khi đó, chấn thương của Đông Triều đã tiến triển khá tốt. Dù chưa thể tập nặng nhưng trung vệ này đã có thể chạy và tập các động tác bổ trợ.

Đội hình thi đấu của U19 Việt Nam

Đội hình U19 Việt Nam sẽ thi đấu với U19 Hàn Quốc vào ngày 9/10 2

Lịch thi đấu của U19 Việt Nam tại U19 châu Á

16h00 - Ngày 9/10 : U19 Việt Nam vs U19 Hàn Quốc

16h00 - Ngày 11/10: U19 Việt Nam vs U19 Nhật Bản

16h00, Ngày 13/10: U19 Việt Nam vs U19 Trung Quốc

Theo Thu Thủy/ Người đưa tin

Xem video: U19 Việt Nam 0-1 U19 Nhật Bản: Thua tiếc nuối, lần thứ 3 VN không thể giành chức vô địch 

Tin Liên Quan
Lã Thị Thu Thủy
Sự kiện

U19 Việt Nam

Công Phượng nhận 'chiến thư' từ ngôi sao U23 Nhật Bản
Công Phượng nhận "chiến thư" từ ngôi sao U23 Nhật Bản

Takumi Manamino, chân sút từng khoác áo U19 Nhật Bản là cái tên đáng chú ý nhất bên phía U23 Nhật Bản tại vòng loại U23 châu Á. Ngôi sao này rất háo hức gặp lại Công Phượng và các đồng đội U23 Việt Nam.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục