Đòi hối lộ tình dục, giám đốc ngân hàng bị người phụ nữ xử lý tới nơi tới chốn

Một giám đốc chi nhánh của ngân hàng tại Ấn Độ đã đưa ra yêu cầu khách hàng phải hối lộ tình dục thì mới phê duyệt hồ sơ. Quá phẫn nộ trước lời đề nghị trắng trợn này, người phụ nữ đã ra tay dạy cho gã một bài học nhớ đời. 

Một giám đốc chi nhánh của ngân hàng tại Ấn Độ đã đưa ra yêu cầu khách hàng phải hối lộ tình dục thì mới phê duyệt hồ sơ. Quá phẫn nộ trước lời đề nghị trắng trợn này, người phụ nữ đã ra tay dạy cho gã một bài học nhớ đời. 

Mới đây, câu chuyện của một phụ nữ nghèo ở Ấn Độ xử lý một giám đốc chi nhánh ngân hàng muốn "dùng tình đổi lấy tiền" đã thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. 

Theo NDTV, người phụ nữ này sống ở thành phố Davanagere, bang Karnataka, Ấn Độ. Vì cần tiền, chị đã làm hồ sơ xin vay ngân hàng số tiền là 150 vạn rupee, tương đương 500 triệu đồng. 

Đòi hối lộ tình dục, giám đốc ngân hàng bị người phụ nữ xử lý tới nơi tới chốn 1

Người phụ nữ xử lý gã giám đốc ngân hàng muốn được "chiều" mới phê duyệt hồ sơ cho vay tiền. (Ảnh cắt từ video)

Tuy nhiên, một giám đốc chi nhánh của ngân hàng này đã gây khó dễ cho khách hàng của mình khi đưa ra yêu cầu chị phải đồng ý "chiều" mình thì mới phê duyệt hồ sơ. Quá phẫn nộ trước lời đề nghị trắng trợn này, người phụ nữ đã không ngần ngại cho kẻ biến thái một bài học nhớ đời. 

Trong đoạn video dài gần 1 phút, có thể thấy người phụ nữ đang rất giận dữ khi liên tiếp dùng gậy đánh, tát và đạp vào người đàn ông, túm cổ áo lôi đi và yêu cầu anh ta phải cùng mình tới đồn cảnh sát.

Trong khi đó, người đàn ông có vẻ như đang phân trần điều gì đó, song không dám phản kháng.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip nhận được sự ủng hộ của đa số dân chúng, đặc biệt là phái yếu, những người đang tham gia phong trào MeToo để tố cáo những kẻ từng tấn công tình dục mình. 

Họ cho rằng nếu như người phụ nữ nào cũng đủ mạnh mẽ để tự bảo vệ mình như thế này thì những kẻ "yêu râu xanh" sẽ không có đất sống.

Được biết, Tập đoàn Tài chính Dewan (DHFL), công ty sở hữu ngân hàng mà người phụ nữ vay tiền đã cho sa thải giám đốc chi nhánh ngân hàng nói trên. Họ cũng tuyên bố đây chỉ là sự cố nhỏ, và luôn cố gắng tạo ra một môi trường an toàn cho phụ nữ.

Đức Hoà (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/doi-hoi-lo-tinh-duc-giam-doc-ngan-hang-bi-nguoi-phu-nu-xu-ly-toi-noi-toi-chon-011500624.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục