Đòi người yêu cũ 500K, thanh niên bị mắng là 'đàn ông mặc váy'

Nhắn tin cho người yêu cũ để đòi 500K, nam thanh niên không những không đòi được tiền mà còn bị chửi là "đàn ông mặc váy" và bị block thẳng tay.

Câu chuyện về chia tay đòi lại quà đến nay dường như không còn xa lạ với các cặp đôi. Tuy nhiến có lẽ sẽ hiếm có anh chàng nào số nhọ như anh chàng dưới đây khi đã không đòi đòi tiền mà còn bị người yêu cũ mắng là "đồ mặc váy" và bị block thẳng tay.

Theo như câu chuyện mà chàng trai này chia sẻ, do cả hai quá bận rộn và không dành thời gian cho nhau nên đã quyết định đường ai nấy đi.

Đòi người yêu cũ 500K, thanh niên bị mắng là 'đàn ông mặc váy' 1Đoạn chia sẻ của nam thanh niên đòi 500K của người yêu và bị mắng té tát khiến dân mạng chú ý. Ảnh: Facebook nhân vật

Sau khi chia tay, cả hai cũng đã không liên lạc với nhau.

Vào một ngày đẹp trời, khi cô người yêu cũ công khai bạn trai mới kỷ niệm 2 tháng yêu nhau. Anh chàng này đã nhắn tin chúc mừng tiện thể đòi luôn khoản nợ 500K mà người yêu cũ đã từng vay trước đó.

Đòi người yêu cũ 500K, thanh niên bị mắng là 'đàn ông mặc váy' 2Dòng tin nhắn giữa chàng trai và người yêu cũ. Ảnh: Facebook nhân vật

Không ngờ, chàng trai bị cô gái chửi thẳng mặt và thẳng tay block.

"Mình nghĩ là cũng không có gì quá đáng mà em nó chửi mình, nào là thằng mặc váy, thằng không đáng mặt đàn ông này kia xong chặn nick luôn cơ', chàng trai bức xúc.

Đòi người yêu cũ 500K, thanh niên bị mắng là 'đàn ông mặc váy' 3Đoạn tin nhắn chàng trai chứng minh cô bạn gái có vay tiền của mình. Ảnh: Facebook nhân vật

"Mình đòi tiền là sai à? 500 nghìn bằng thật, to thì không to nhưng cũng là tiền chứ'. Kèm theo đó, chàng trai còn đăng những hình ảnh tin nhắn lên mạng xã hội với lời nhắn: 'Em ơi có đọc được thì chuyển khoản lại cho anh đi rồi block tiếp cũng được mà em ơi'.

Đòi người yêu cũ 500K, thanh niên bị mắng là 'đàn ông mặc váy' 4Ngay sau tin nhắn đòi tiền, chàng trai bị người yêu cũ mắng té tát và block thẳng tay. Ảnh: Facebook nhân vật

Ngay khi dòng trạng thái này được chia sẻ, chàng trai đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều.
Nhiều người đồng tình với hành động của cô gái và cho rằng trai trai đã hơi đàn bà nên mới cư xử như thế.

Nhiều dân mạng lại phân tích "Nhiều cô gái mặc định con trai cho vay tức là họ cho luôn, việc đòi lại đặc biệt sau khi chia tay là hành động xấu mặt đàn ông, nhưng thực ra cô gái trong câu chuyện mới là người đáng trách, chuyện tiền nong thì nên sòng phẳng".

Chưa rõ thực hư như thế nào nhưng câu chuyện này vẫn đang là đề tài khiến dân mạng xôn xao.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/doi-nguoi-yeu-cu-500k-thanh-nien-bi-mang-la-dan-ong-mac-vay-011513829.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục