Trang chủ » Đời sống » Adam-Eva
Thứ sáu, 25/04/2014 10:52 (GMT 7)

"Cậu nhỏ" càng to, vợ càng muốn ngoại tình

(Tinmoi.vn) Kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí PLoS ONE bởi các nàh khoa học Mỹ và Kenya. Họ khẳng định rằng quý ông có "cậu nhỏ" càng "khủng" thì nguy cơ bị vợ cắm sừng càng lớn.

(Tinmoi.vn) Kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí PLoS ONE bởi các nàh khoa học Mỹ và Kenya. Họ khẳng định rằng quý ông có "cậu nhỏ" càng "khủng" thì nguy cơ bị vợ cắm sừng càng lớn.

Điều đó đồng nghĩa với việc những người phụ nữ có chồng có dương vật kích thước dài thường có ý định gian lận và ngoại tình nhiều hơn.

Các tác giả nghiên cứu đã khẳng định kết luận này dựa trên việc khảo sát các vấn đề ngoài hôn nhân và các yếu tố trong cuộc sống tình dục, kể cả yếu tố "kích thước" của "cậu nhỏ".

Nghiên cứu tiết lộ các lần lượt các nguyên nhân dẫn đến tình trạng phụ nữ ngoại tình bao gồm: vấn đề Bạo lực gia đình, bạo lực tình dục, kích thước dương vật, độ tuổi trẻ trung và cuối cùng mới là độ hài lòng trong chuyện chăn gối.

Kích thước "cậu nhỏ" của chồng tỷ lệ với khả năng ngoại tình ở các bà vợ.


Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là, nghiên cứu đã chỉ ra mối liên quan giữa kích thước "cậu nhỏ" với vấn đề ngoại tình ở các bà vợ, cụ thể là người đàn ông có dương vật dài hơn bình thường khoảng 3 cm thì khả năng ngoại tình của vợ anh này tăng 1,5 lần.

Các nhà nghiên cứu giải thích: "Dữ liệu của chúng tôi cho thấy những phụ nữ có chồng có "cậu nhỏ" khủng thường phải chịu đau đớn và khó chịu trong chuyện giường chiếu, vấn đề này ảnh hưởng đến việc hưởng thụ và thỏa mãn tình dục mà lẽ ra người phụ nữ nào cũng cảm nhận được".

Một số người phụ nữ có chồng có cậu nhỏ "khủng" cũng tiết lộ sự đau đớn trong quá trình giao ban buộc họ phải tìm kiếm mối quan hệ ngoài hôn nhân để bù đắp sinh lý.

Thông qua nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu khẳng định, những người đàn ông không cần phải quá tự ti về kích thước "cậu bé" của mình, họ cũng không nên cố tìm kiếm những phương pháp kích to dương vật, bởi to không có nghĩa là đã tốt.

P.V

Theo PLoS ONE

Nghe thêm Audio tâm sự của độc giả Qua đêm với sếp để chữa bệnh cho chồng

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục