Trang chủ » Đời sống » Adam-Eva
Thứ tư, 25/06/2014 15:57 (GMT 7)

Những điểm cực nhạy cảm trên cơ thể nam giới

(Tinmoi.vn) Vùng đầu gối, bàn chân hay mi mắt của chàng đều là những điểm cực kỳ nhạy cảm mà bạn không nên bỏ qua.

 

 

(Tinmoi.vn) Vùng đầu gối, bàn chân hay mi mắt của chàng đều là những điểm cực kỳ nhạy cảm mà bạn không nên bỏ qua.

Tai

Tai là khu vực rất nhạy cảm của nam giới. Để kích thích ham muốn tình dục, bạn có thể xoáy lưỡi nhẹ nhàng vào tai, mơn trớn lên vành tai, sau đó mút dái tai của chàng. Hãy nói thì thầm vào bên tai phải của anh ấy những gì bạn muốn. Động tác đó sẽ tạo cảm giác thư giãn và thích thú cho bạn đời vì khu vực tai phải được kết nối với các phần điều khiển cảm xúc hạnh phúc ở não bộ.

Cổ

Sử dụng một chiếc lông, ngón tay của bạn hoặc bất cứ thứ gì thật mềm mại lướt nhẹ nhàng trên cổ và vùng xương đòn sẽ khiến chàng bị kích thích cao độ. Và không có gì tuyệt vời hơn nếu bạn kết hợp thêm với những vuốt ve vùng tai.

                        Những điểm cực nhạy cảm trên cơ thể nam giới 4

Vùng đầu gối

 Nghe thì thật buồn cười, nhưng thực tế, khi được chạm vào vùng đầu gối, nhiều người thấy đê mê, sảng khoái. Đặc biệt, rất nhiều người thích được hôn hoặc vuốt ve, nhất là được chạm nhẹ với các chuyển động tròn ở vùng khoeo chân.

Bắp đùi

 Hãy vuốt ve vùng đùi của chàng bằng cách từ từ trượt ngón tay của bạn từ phía trước ra phía sau đùi, xoa thành các vòng tròn nhỏ từ dưới lên trên, rồi vòng ra phía trước, bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt từ trạng thái thờ ơ sang trạng thái hưng phấn cao độ.

 Núm vú

Giống như phụ nữ, đây cũng là khu vực nhạy cảm của nam giới.  Bạn có thể dùng lưỡi khám phá bầu ngực của chàng, sau đó nhẹ nhàng mút núm vú của anh ấy. Hôn và vuốt ve ở khu vực này, anh ấy sẽ vô cùng thích thú và thoải mái.

Bàn chân

Đàn ông rất thích massage chân, không chỉ để giảm mỏi mệt mà còn vì sau mỗi lần massage họ thấy sung mãn hơn trong chuyện gối chăn. Điều này không có gì ngạc nhiên, vì theo lý thuyết cổ xưa của massage thì gót chân được cho là điểm áp lực có thể gây ra kích thích tình dục. Hãy xoa bóp chân cho chàng khi đi ngủ, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. 

Mi mắt

Hôn hoặc vuốt ve mi mắt của chàng thật sâu và nhẹ nhàng, bạn không chỉ đang nói rằng bạn yêu anh ấy mà còn giúp chàng bay lượn trên đôi cánh của sự hưng phấn với những cảm giác vô cùng mới lạ và đặc biệt.

Thoa Nguyễn (TH)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục