Trang chủ » Đời sống » Adam-Eva
Thứ năm, 24/04/2014 16:36 (GMT 7)

Những thời điểm lý tưởng dễ đưa nàng "lên đỉnh"

(Tinmoi.vn) Chọn thời điểm lý tưởng để làm tình sẽ khiến cả hai cùng hưng phấn mà còn giúp giải quyết mâu thuẫn cũng như kéo bạn lại gần nhau hơn.

(Tinmoi.vn) Chọn thời điểm lý tưởng để làm tình sẽ khiến cả hai cùng hưng phấn mà còn giúp giải quyết mâu thuẫn cũng như kéo bạn lại gần nhau hơn.

Một tạp chí sức khỏe cho đàn ông có đưa ra một số thời điểm rất thú vị về sự hoạt động nội tiết của cả nam và nữ để giúp họ có thể tìm ra thời điểm quan hệ tình dục tốt nhất. Để cùng nhau tận hưởng đời sống tình dục theo quan điểm khoa học.

Đàn ông: 6 - 7 giờ sáng là thời điểm tốt nhất

Nếu quan hệ vào thời gian này thì chàng sẽ mạnh mẽ hơn mọi khi. Sau một đêm nghỉ ngơi, cơ thể nam giới phục hổi và tràn đầy năng lượng hơn. Đồng thời hóc môn nội tiết nam giới tiết nhiều hơn nên thời gian cậu nhỏ “cương cứng” là lâu hơn. Lúc này tâm lí nam giới tương đối thoải mái và tự tin hơn trong quan hệ nên bạn có thể bắt đầu một ngày mới với chàng một cách nhẹ nhàng nhưng nồng cháy lửa yêu.

Những thời điểm lý tưởng dễ đưa nàng

Phụ nữ: 10 giờ tối não hoạt động mãnh mẽ với sex

Theo các chuyên gia của trường Đại học Y Harvard, lúc 10 giờ tối là lúc não phụ nữ hoạt động mạnh mẽ khi tiếp nhận các thông tin về sex. Vào thời điểm này trí tưởng tượng của nàng sẽ bay cao trong các hình ảnh, nội dung về tình dục. Các ông chồng nên lợi dụng thời điểm này để đưa nàng thăng hoa.

Ngoài hai “thời điểm vàng” trên, các chuyên gia cũng đưa ra một số thời điểm để bạn tận dụng hoặc né tránh:

8 giờ tối: Thời điểm nam giới không ổn định nhất về tình dục

Đây là khoảng thời gian mà nội tiết tố nam biến động mạnh nhất trong ngày do vậy kèm theo sự mệt mỏi là ham muốn của chàng sẽ giảm mạnh. Vì thế nên tránh quan hệ tình dục trong thời gian này vì sẽ khó đạt cực khoái cho chàng.

15 phút sau quan hệ: là thời điểm tốt nhất để giải quyết mâu thuẫn

Nếu bạn có lỗi lầm gì cần tha thứ thì hãy chờ sau khi kết thúc “mây mưa” 15 phút. Vì lúc này cả nam giới và nữ giới sẽ khoan dung hơn bất cứ thời điểm nào. Hãy nắm bắt cơ hội để giải quyết nhiều vấn đề khúc mắc.

6 tháng để đi từ tình yêu đến tình dục

Các nhà tâm lí học nghiên cứu và phát hiện ra rằng cần mất khoảng 6 tháng để hai người yêu nhau nên đi đến tình dục vì sau quá trình tìm hiểu và biết rõ về nhau thì cảm xúc khi sex sẽ được thăng hoa hơn.

1 tiếng sau quan hệ không nên làm việc ngay

Quan hệ tình dục sẽ ức chế phần logic của não do đó bạn nên hạn chế không nên làm việc sau một giờ quan hệ. Vì lượng máu lưu thông lên não thấp nên khó tập trung và giải quyết vấn đề.

Không nên thay đổi bạn tình liên tục

Theo nghiên cứu việc thay đổi bạn tình thường xuyên sẽ không tốt cho sức khỏe, đặc biệt nó sẽ gây nên vấn đề về tim mạch và huyết áp. Dẫn đến giảm tuổi thọ, trung bình giảm từ 4-7 năm.

Thoa Nguyễn

Theo DM

Xem thêm video trên Tin Mới Báo đực thản nhiên cướp mồi trên miệng báo cái

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục