Trang chủ » Đời sống » Cafe sáng
Thứ bảy, 21/09/2019 08:30 (GMT 7)

Bị 'sét đánh', chàng trai tìm cô gái bằng mật mã

"Hãy nói cho tôi biết câu cuối cùng bạn nói trước khi chúng ta lên xe bus".

Tình cảm thật đặc biệt, có những chuyện tình bắt đầu chỉ bằng cái nhìn mà say nhau cả đời. Câu chuyện ấy được viết bởi anh Arturo Martinez, 45 tuổi, ở Texas.

Arturo tham gia một tour du lịch khám phá lâu đài Boldt (nằm bên sông St Lawrence, tiểu bang New York) và đã gặp định mệnh của mình khi nhầm lẫn hộ chiếu.

Bị 'sét đánh', chàng trai tìm cô gái bằng mật mã 1

Đó không phải là đen đủi, đó là may mắn! Họ đã khám phá lâu đài cổ kính cùng nhau, chụp nhiều ảnh và nói chuyện vui vẻ.

Sau chuyến du lịch, người đàn ông độc thân này đã đến một số địa điểm mà hai người từng thảo luận mong gặp cô, nhưng không may mắn, anh hối hận: "Nếu có thêm năm phút, tôi có thể xin số điện thoại của cô ấy hoặc thứ gì đó".

Bị 'sét đánh', chàng trai tìm cô gái bằng mật mã 2

Từ đó, anh đã làm nhiều cách tìm lại cô gái, như đăng lên mạng xã hội, nhờ công ty du lịch.

Cuối cùng, Martinez đăng lên một tờ báo địa phương ở Toronto: "Hãy nói cho tôi biết câu cuối cùng bạn nói trước khi chúng ta lên xe bus. Gợi ý: Nó liên quan đến những con chim".

Hàng trăm người đã chia sẻ mẩu tin của Martinez lại trên mạng xã hội.

Và thần tình yêu đã làm trọn vẹn nhiệm vụ của mình khi Arturo đã được kết nối với người đẹp sau 2 tháng.

Nói về tình yêu sét đánh, bạn có dám khẳng định rằng bạn chưa bao giờ cảm thấy tim đập thình thịch ngay từ giây phút đầu tiên khi gặp một người nào đó.

Hiện tượng "tim đập thình thịch" khi gặp người khác phái có cùng "tần số xao động" được nhiều nhà khoa học phân tích và kết luận đó là một trạng thái tâm lý bình thường của con người.

Trạng thái này được tạo ra do việc phát hành hóa chất trong não có ảnh hưởng đến chức năng trí tuệ và nhận thức sản xuất cảm giác sảng khoái. Nhận thức này là hoàn toàn có cơ sở và đã từng được khoa học chứng minh.

Tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên không phải là chuyện hiếm gặp. Vì thế, nếu bạn "say nắng" hay có cảm giác với ai ngay lần gặp đầu tiên thì cũng chẳng phải là ngoại lệ. Có thể đó không phải là tình yêu đích thực, mãi mãi nhưng nó sẽ là thứ tình cảm khó phai.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng so với phụ nữ đàn ông thường rơi vào trạng thái bị đối phương đánh ngã ngay từ cái nhìn đầu tiên hơn.

Tuy nhiên, có nhiều lý do để không tin vào tình yêu sét đánh.

Thứ nhất, trên đời chẳng có gì là sắp đặt ngẫu nhiên cả, hoặc có thì xác suất của nó cũng rất thấp và đồng nghĩa với đó là hiếm người kiếm được cho mình một tình yêu trọn vẹn.

Thứ hai, tình yêu phải dựa trên cơ sở của sự tìm hiểu, nếu chỉ thoáng qua ấn tượng ban đầu thì điều gì sẽ xảy ra nếu tâm hồn và tính cách hai bạn không phù hợp?

Cuối cùng, khi nhìn một chàng trai trong một phòng đông người và nghĩ rằng đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Làm thế nào để biết chính xác rằng anh ấy có đang hẹn hò với người khác, hoặc đã kết hôn?

Bạn có thể đánh giá sai về một người dựa trên một khoảnh khắc bạn gặp anh ấy. Vì vậy, hãy chờ đợi cho đến khi bạn đã tìm hiểu rõ ràng, suy nghĩ thật kỹ trước khi trao trái tim cho một ai đó.

Tin Liên Quan
Minh Anh (Nguồn Globalnews)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/bi-set-danh-chang-trai-tim-co-gai-bang-mat-ma-a449635.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục