Trang chủ » Đời sống » Cafe sáng
Thứ ba, 22/04/2014 09:44 (GMT 7)

Chuyện tình cảm động của cặp đôi sống chung 75 năm, chết cách nhau 15 giờ

(Tinmoi.vn) Cặp vợ chồng này đã viết nên một câu chuyện tình cảm động về cuộc sống gia đình hạnh phúc khi có tới 75 năm chung sống, 8 người con là kết tinh tình yêu của hai người và cuối câu chuyện ấy, hai người đã cùng nhau lên thiên đường chỉ cách nhau 15 giờ đồng hồ.

(Tinmoi.vn) Cặp vợ chồng này đã viết nên một câu chuyện tình cảm động về cuộc sống gia đình hạnh phúc khi có tới 75 năm chung sống, 8 người con là kết tinh tình yêu của hai người và cuối câu chuyện ấy, hai người đã cùng nhau lên thiên đường chỉ cách nhau 15 giờ đồng hồ.

Ông Kenneth Felumlee và bà Helen Felumlee đã có 70 năm chung sống hạnh phúc bên nhau trước khi về với cõi vĩnh hằng. Hai ông bà gặp nhau lần đầu tiên khi còn là những thiếu niên trên một con phà vào năm 1941 ở Ohio, Mỹ.

Tình yêu đã nảy nở giữa hai người ngay lần đầu tiên gặp gỡ này nhưng khi đó họ còn quá trẻ để kết hôn. Ba năm sau đó, họ đã tổ chức lễ cưới. Tình yêu của họ kết trái và 8 người con ngoan ngoãn lần lượt ra đời.

Chuyện tình cảm động của cặp đôi sống chung 75 năm, chết cách nhau 15 giờ 4

Cặp đôi này mới kỷ niệm 70 năm ngày cưới năm nay

Ngày 12/4, bà Helen đã qua đời ở tuổi 92. Chỉ 15 tiếng sau đó, ông Kenneth cũng trút hơi thở cuối cùng. Cái chết không thể chia lìa được tình yêu của họ, hai người đã nắm tay nhau đi đến cuối con đường.

Linda Cody, con gái của hai người kể lại rằng, cha mẹ của cô đã yêu nhau đến những phút cuối cùng của cuộc đời. Kể cả khi đã già hai người vẫn rất tình cảm và lãng mạn, họ nắm tay nhau cả trong những bữa ăn.

“Chúng tôi biết rằng, khi mẹ tôi đã ra đi thì bố sẽ không thể ở lại lâu được nữa”-  Linda nói. Khi bà Helen qua đời vào ngày 12/4, ông Kenneth cũng trở nên yếu dần, ông nói với các con: “Mẹ các con đã ra đi”. Giây phút ấy, cả 8 người con đều hiểu rằng, bố không đành lòng để mẹ phải một mình rời bỏ cuộc sống này. 15 tiếng sau, ông Kenneth cũng trút hơi thở cuối cùng để cùng nắm tay người vợ thân yêu của mình lên thiên đường.

Chuyện tình cảm động của cặp đôi sống chung 75 năm, chết cách nhau 15 giờ 5

Ông bà sống hạnh phúc và có 8 người con

Ông Kenneth từng là thanh tra ngành đường sắt trước khi chuyển sang  làm nghề đưa thư cho bưu điện Nashport. Ngoài ra, ông còn tham gia giảng dạy trong một trường dòng vào ngày chủ nhật.

Bà Helen ở nhà làm công việc nội trợ, bà lo toàn bộ việc nấu nướng và dọn dẹp nhà cửa cho không chỉ gia đình mình mà cho cả những gia đình hàng xóm nếu họ có nhu cầu.

Giống như chồng mình, vào những ngày chủ nhật, bà Helen cũng dạy học ở trường dòng. Những người thân, bạn bè, hàng xóm rất quý mến bà Helen vì bà không bao giờ quên gửi tặng mọi người những tấm thiệp dễ thương vào mỗi dịp sinh nhật hay ngày lễ quan trọng.

70 năm sống bên nhau, ông Kenneth Felumlee và bà Helen Felumlee  luôn dành cho nhau tình thương sâu sắc và những cử chỉ quan tâm rất ân cần, dịu dàng. Cả 8 người con đều ngưỡng mộ trước tình cảm mà cha mẹ mình dành cho nhau.

Thoa Nguyễn

Theo DM

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục