Trang chủ » Đời sống » Cafe sáng
Thứ sáu, 06/11/2015 16:50 (GMT 7)

Thót tim bé gái suýt bị tàu điện nghiền nát vì bất cẩn của bà mẹ

Một cô bé đã suýt mất mạng khi vô tình bị tụt xuống khe giữa của ga tàu điện ngầm và sàn bê tông trên sân ga chỉ vì người mẹ bất cẩn.

Một cô bé đã suýt mất mạng khi vô tình bị tụt xuống khe giữa của ga tàu điện ngầm và sàn bê tông trên sân ga chỉ vì người mẹ bất cẩn.

[mecloud]HCm62pHQLI[/mecloud]

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc đáng sợ khi tính mạng của cô bé suýt nữa thì đã gặp nguy hiểm nếu như người mẹ không kịp thời quay lại.

Khi tàu dừng lại ở nhà ga Melbourne, nước Úc, mẹ cô bé xuống trước và cô bé đi sau với khoảng cách chừng vài mét.

Người mẹ cầm đầy các túi đồ mua sắm ở cả hai tay đang sải bước về phía lối ra của ga nằm ở phía Đông nhà ga mà không để ý đến cô con gái nhỏ ở đằng sau. Trong khi đó, em gái bé nhỏ thì bám theo sau mẹ nhưng không may bị trượt chân khi từ trên tàu bước xuống sàn và bị lọt xuống khe tàu điện ngầm.

Thót tim bé gái suýt bị tàu điện nghiền nát vì bất cẩn của bà mẹ 1

Bé gái suýt mất mạng vì sự bất cẩn của bà mẹ

Người mẹ vẫn vô tâm đi về phía trước mà không hay biết. Chỉ đến khi có một người lạ đang định đi lên tàu trông thấy cô bé tụt xuống và họ hét lên thì người mẹ mới biết và quay lại.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng thót tim này mới được chia sẻ lên facebook và đã có gần 2 triệu lượt xem.

Người thanh niên lạ kia đã mau chóng nhảy lên tàu và nhấn còi báo động khẩn cấp để con tàu không chuyển bánh. Trong khi đó người mẹ vội vã vứt đồ đạc trên tay và cố gắng kéo con gái lên trên sàn. Rất may mắn là đứa trẻ không bị thương ở đâu.

Xem thêm video "Bé gái bị bố nhét vào xô “dạy cho một bài học”

[mecloud]IFPIj7p3RR[/mecloud]

Bảo An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Lan Hương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục