Trang chủ » Đời sống
Thứ ba, 29/04/2014 19:33 (GMT 7)

Cận cảnh cuộc sống của người đàn ông bẩn nhất Châu Âu

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông được phong là người bẩn nhất châu Âu do có sở thích lạ, đốt bất kỳ thứ gì thành đống tro về ngủ.

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông được phong là người bẩn nhất châu Âu do có sở thích lạ, đốt bất kỳ thứ gì thành đống tro về ngủ.

 

Theo tin tức Mirror, ông Ludvik Dolezal, 58 tuổi, đến từ Cộng hòa Czech, được mệnh danh là người đàn ông bẩn nhất châu Âu. Bởi lẽ, ông thường ngủ trên những đống tro tàn vẫn còn nóng.

Ông đốt bất kỳ thứ gì tìm kiếm được, sau đó dồn thành đống tro để ngủ qua đêm. Thậm chí, ông còn đốt cả chăn và chiếu của mình để có tro làm giường.

Cách đây 1 năm người đàn ông này đã quyết định đốt cháy tất cả đồ đạc của mình để biến thành người vô gia cư. “Một năm trước, tôi quyết định nghỉ việc. Kể từ đó tôi sống lang lang cùng với lửa và tro. Mỗi tối, tôi nằm trên tro nóng để giữ ấm. Sáng dậy, trông tôi như vừa thoát ra từ địa ngục”, ông Ludvik chia sẻ.

Được biết, ông Ludvik bị một chứng rối loạn tâm lý khiến ông thích sống chung với lửa và tro. Ngoài ra, ông Ludvik còn gặp vấn đề với đường hô hấp. Ông hút thuốc rất nhiều, 2 bao mỗi ngày. 

Ông Dolezal sống trong một ngôi nhà bỏ hoang và vùi mình trong đống tro nóng vào mỗi đêm.Vì vậy, ngoại hình nhếch nhác của ông khiến người ta liên tưởng tới nhân vật ác quỷ trong truyện cổ tích. Người dân ở đây đã phong ông là người bẩn nhất châu Âu.

Cận cảnh người đàn ông bẩn nhất Châu Âu:

Cận cảnh cuộc sống của người đàn ông bẩn nhất Châu Âu 5

Cận cảnh cuộc sống của người đàn ông bẩn nhất Châu Âu 6

Cận cảnh cuộc sống của người đàn ông bẩn nhất Châu Âu 7

Cận cảnh cuộc sống của người đàn ông bẩn nhất Châu Âu 8

Ông được chẩn đoán mắc một căn bệnh về thần kinh khiến ông bị nghiện lửa và tàn tro.

Cận cảnh cuộc sống của người đàn ông bẩn nhất Châu Âu 9

Cận cảnh cuộc sống của người đàn ông bẩn nhất Châu Âu 10

Đây là tài sản duy nhất mà ông không đốt

Cận cảnh cuộc sống của người đàn ông bẩn nhất Châu Âu 11

P.V

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục