Trang chủ » Đời sống » Chuyện lạ
Thứ hai, 01/09/2014 14:40 (GMT 7)

Chú rể giả chết để "trốn cưới"

Tại bang Connecticut (Mỹ), một thanh niên đã phải dùng đến “hạ sách” giả chết để trốn cuộc hôn nhân do chính tay cậu và vị hôn thê sắp đặt.

Tại bang Connecticut (Mỹ), một thanh niên đã phải dùng đến “hạ sách” giả chết để trốn cuộc hôn nhân do chính tay cậu và vị hôn thê sắp đặt.

Tucker Blandford, 23 tuổi, vì không có can đảm nói với vị hôn thê của mình là Alex Lanchester rằng cậu chưa sẵn sàng cho cuộc sống gia đình, đã lập mưu để Alex tin rằng cậu đã chết.

Alex và Tucker bắt đầu hẹn hò từ tháng 8/2012 khi cô du học sinh người Anh đến nhập học tại trường Đại học Connecticut (Mỹ). Cô gặp Tucker trong ngày đầu tiên đi làm thêm tại rạp chiếu phim của trường và mối quan hệ của cả hai bắt đầu nảy nở. Trong suốt thời gian này, Tucker cũng cho thấy cậu là một người bạn trai hoàn hảo.

 

Chú rể giả chết để

Cặp đôi từng có thời mặn nồng bên nhau

Khi năm học kết thúc, Alex phải quay trở lại Anh và Tucker đã bất ngờ cầu hôn Alex trước khi cô lên đường về nước. Lẽ dĩ nhiên, cô gái đã nhận lời. Kể từ thời điểm đó, cặp đôi liên tục trao đổi qua điện thoại để sắp xếp lễ cưới. Alex mua một chiếc váy cưới từ eBay và ngày cưới cũng được định sẵn. Mọi thứ gần như đã xong xuôi thì Alex hay tin dữ.

Một tuần trước thời điểm sang Anh để thăm Alex theo lịch hẹn, Tucker giả danh là bố của cậu gọi điện để thông báo với Alex rằng Tucker đã nhảy vào đầu xe ô tô để tự tử. Nhưng khi Alex bàng hoàng gọi điện chia buồn với mẹ của Tucker, cô lại hay tin vị hôn phu vẫn đang sống và khỏe mạnh. Đó là lúc Alex bắt đầu nhận ra mọi việc.

“Anh ấy đã làm tan nát lòng tin của tôi và tôi không chắc liệu mình có thể yêu thêm lần nữa hay không? Tôi đã luôn yêu anh ấy và không bao giờ nghĩ anh ấy sẽ dùng một biện pháp cực đoan như vậy để từ bỏ tôi. Tôi đã khóc suốt vì đau khổ nhưng giờ tôi chỉ cảm thấy tức giận”, Alex tâm sự.

 

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục