Trang chủ » Đời sống » Chuyện lạ
Thứ hai, 01/02/2016 17:21 (GMT 7)

Con voi nổi điên húc chết trâu rừng

Nhiếp ảnh gia nghiệp dư Kimberly Maurer đã vô cùng sửng sốt khi chứng kiến cuộc chạm trán giữa voi và trâu rừng ở vườn quốc gia Maasai Mara, Kenya.

Nhiếp ảnh gia nghiệp dư Kimberly Maurer đã vô cùng sửng sốt khi chứng kiến cuộc chạm trán giữa voi và trâu rừng ở vườn quốc gia Maasai Mara, Kenya.

Theo tin tức từ DailyMail, hình ảnh con voi lớn húc chết châu rừng đã được nhiếp ảnh gia Kimberly Maurer ghi lại ở Khu bảo tồn quốc gia Maasai Mara, Kenya.

Con voi nổi điên húc chết trâu rừng 1

Con voi lớn nổi điên húc chết châu rừng. Ảnh: DailyMail

Theo đó, ngay sau khi vào khu bảo tồn, Maurer cùng nhóm du khách phát hiện một đàn voi nhỏ do con voi cái bị mất một ngà dẫn đầu. "Khi xe của chúng tôi tiến về phía trước, chúng tôi nhận thấy một con trâu ngủ dưới một bụi cỏ cách đường đi 6 m", Maurer cho biết. Theo hướng dẫn viên của họ, con trâu có vẻ bị ốm hoặc bị thương.

"Khi chúng tôi quan sát đàn voi tiến đến, con trâu ngẩng đầu lên và đứng bật dậy. Chắc chắn đây là động thái đe dọa đối với những con voi", Maurer giải thích.

Sau đó, một con voi to lớn lao tới dùng ngà húc con trâu hất văng lên không trung và tấn công nó cho đến chết. Dù trâu rừng có trọng lượng khá nặng nhưng cú húc của con voi lớn vẫn khiến nó phải bỏ mạng.

Con voi nổi điên húc chết trâu rừng 2

Con trâu đã không thể qua khỏi sau những cú đánh trời giáng của con voi. 

Con voi nổi điên húc chết trâu rừng 3

Đàn voi bỏ đi và để xác con trâu lại. 

Bảo An (DailyMail) 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Lan Hương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục