Trang chủ » Đời sống » Chuyện lạ
Thứ hai, 09/11/2015 09:15 (GMT 7)

Cuộc chiến giữa sát thủ đại dương, quái vật biển cả và cái kết bất ngờ

Cuộc chiến giữa cá mập - sát thủ đại dương và 1 bên được xếp vào hàng quái vật biển cả - bạch tuộc đã gây bất ngờ cho người xem.

Cuộc chiến giữa cá mập - sát thủ đại dương và 1 bên được xếp vào hàng quái vật biển cả - bạch tuộc đã gây bất ngờ cho người xem.

[mecloud]AtSZhMpaXb[/mecloud]

Mới đây, các nhà khoa học thuộc tạp chí National Geographic đã quyết định đặt một máy quay dưới đáy bể thủy sinh. Và họ đã phát hiện ra kết quả thật sự bất ngờ khi chứng kiến trận chiến giữa cá mập và bạch tuộc.

Cá mập vẫn luôn là một trong những loài ở trên đỉnh chuỗi thức ăn, những loài săn mồi nguy hiểm nhất đại dương. Dù chú cá mập trong trận chiến chúng ta sẽ nhắc đến dưới đây chỉ thuộc loài dogfish (cá mập chó - cá nhám gai hoặc spiny dogfish) - loài cá mập có kích thước khá nhỏ (1 - 1,5m), nhưng sự thật này vẫn không thể thay đổi.

Còn bạch tuộc thì sao? Các loài bạch tuộc thường có kích thước nhỏ, nhưng đi kèm là 8 xúc tu dài khoảng 1m. Chúng nổi tiếng với khả năng ngụy trang và ẩn thân siêu hạng, cùng một cơ thể rất dẻo dai. Tuy nhiên, trong cuộc đối đầu với cá mập, có lẽ sẽ không nhiều người nghĩ rằng bạch tuộc có thể thắng.

Xem thêm video "Linh dương nhảy ngoạn mục thoát hàm cá sấu": 

[mecloud]JYrJe34bjd[/mecloud]

Bảo An (tổng hợp)

 

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Lan Hương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục