Trang chủ » Đời sống » Chuyện lạ
Thứ hai, 09/11/2015 08:47 (GMT 7)

Kỳ lạ người đàn ông ba năm không uống nước

Một người đàn ông mới chia sẻ rằng tính từ năm 2012 đến nay, anh không hề đụng đến một giọt nước hay bất kỳ chất lỏng nào khác. Anh chàng hiện vẫn sống khỏe mạnh như những người bình thường khác.

Một người đàn ông mới chia sẻ rằng tính từ năm 2012 đến nay, anh không hề đụng đến một giọt nước hay bất kỳ chất lỏng nào khác. Anh chàng hiện vẫn sống khỏe mạnh như những người bình thường khác.

Người đàn ông kỳ lạ này là Peter Filak, một cựu y tá đang làm người mẫu webcam. Theo chia sẻ trên Odditycentral, anh cho biết ngày cuối cùng anh ấy uống nước là ngày 5/5/2012. 

Và để thích nghi với chế độ ăn uống không chất lòng, Peter Filak đã uống một ít soda và sữa socola nhưng anh đã ngừng hoàn toàn việc uống nước lọc và các chất lỏng khác.

Kỳ lạ người đàn ông ba năm không uống nước  1

Peter Filak đã không uống nước cách đây 3 năm. Ảnh nguồn: Odditycentral

Trong vòng 3 năm liền, anh chàng 26 tuổi này đã sống chỉ dựa vào hoa quả và trái cây nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và cung cấp đủ nước cho cơ thể. Peter Filak tự ý thức được quá trình giáo dục bản thân ngay từ khi còn rất nhỏ.

Dân Trí dẫn lại nguồn tin trên Odditycentral cho biết Peter Filak đã tránh xa ma túy, chất cồn, anh còn quyết định trở thành người ăn chay. Anh cho rằng lối sống này có ích và không tốn thời gian vào nhà bếp nấu những món cầu kỳ, vừa không tiết ra mồ hôi và những mùi khó chịu.

Tuy nhiên, Peter Filak cũng không khuyến khích mọi người học theo mình mà hãy làm theo những gì họ cho là tốt nhất cho bản thân. 

Bà Lisa Sasson, giáo sư về dinh dưỡng thuộc Đại học New York cho biết “Quá trình thủy hóa cơ thể rất cần thiết. Nước có Florua, đảm bảo sức khỏe răng miệng, làm sạch vòm miệng và giúp các bộ phận khác trên cơ thể hoạt động tốt. Tôi có thể liệt kê 20 chức năng tối quan trọng của việc uống nước".

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục