Trang chủ » Đời sống » Chuyện lạ
Thứ hai, 14/04/2014 17:07 (GMT 7)

Tình địch chết tại chỗ vì bị trả thù bằng "quái chiêu"

(Tinmoi.vn) Vì nghi ngờ bạn gái mình đã ngủ với người đàn ông khác, anh bạn trai này đã dùng "chiêu độc" để trả thù tình địch và kết quả là anh ta bị toà án tuyên phạt 15 năm tù.

(Tinmoi.vn) Vì nghi ngờ bạn gái mình đã ngủ với người đàn ông khác, anh bạn trai này đã dùng "chiêu độc" để trả thù tình địch và kết quả là anh ta bị toà án tuyên phạt 15 năm tù.

Vào một ngày cuối tháng 3/2013, Vladimir Krasnov, 28 tuổi, sống tại thành phố Nizhny Novgorod, Nga cùng với bạn gái anh là Yelena ngồi uống rượu tại nhà của người hàng xóm có tên Sergei, 48 tuổi.

Tình địch chết tại chỗ vì bị trả thù bằng  

 Vladimir Krasnov đã bị buộc tội 15 năm tù sau khi dùng "chiêu độc" để trả thù tình địch

Trong khi có sẵn men rượu trong người, cả hai người đàn ông đã xảy ra xung đột. Nguyên nhân của vụ cãi vã được xác định là do ghen tuông. Vladimir một mực cho rằng ông Sergei đã ngủ với bạn gái của mình. Vì vậy, chờ cho tới khi người hàng xóm chìm vào giấc ngủ trước, Vladimir trả thù bằng cách nhét bàn chân phải của mình vào hậu môn và trực tràng của nạn nhân. Do tác động mạnh nên ông Sergei bị chảy máu trong nhiều, dẫn tới tử vong tại chỗ.

Cuối cùng, Vladimir bị bắt giữ và đối mặt với bản án 15 năm tù. Sau tất cả những gì đã làm, Vladimir cảm thấy vô cùng hối hận. Anh nói với cảnh sát: “Tất cả những gì tôi có thể nói lúc này đó là tôi thực sự hối hận. Nếu như tôi không say thì hôm đó đã không có chuyện gì xảy ra.”. Đây được cho là vụ án kỳ lạ nhất xảy ra tại Nga.

Tình địch chết tại chỗ vì bị trả thù bằng

Bạn gái Yelena

Tuy nhiên, cô bạn gái Yelena lại khẳng định, Vladimir không có gì phải ghen tuông với ông Sergei mà tất cả chỉ là do say rượu. Còn về mối quan hệ giữa cô với ông Sergei, Yelena cũng chỉ coi đó là một cuộc vui “đến rồi đi”.

Trước đây, từng có một tù nhân tại Pakistan đã bị bạn tù trêu ghẹo nhét bóng đèn vào hậu môn. Fateh Mohammad (40 tuổi), phạm nhân trong ngục Multan, Pakistan. Rất may, các bác sĩ bệnh viện Nishtar sau đó đã tiến hành phẫu thuật để “giải cứu” chiếc bóng đèn cứu được tính mạng nạn nhân.

P.V

Theo Mirror

Video có thể bạn quan tâm Sư tử mẹ khóc thảm tìm con ở đầm cá sấu

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục