Trang chủ » Đời sống » Du lịch
Thứ bảy, 09/03/2019 20:30 (GMT 7)

Đẹp như 'tiên cảnh' nhưng đây là những nơi chỉ người dũng cảm mới dám đặt chân tới

"Cái giá" của sự dũng cảm này là thưởng ngoạn được vẻ đẹp hiếm có của tự nhiên.

Mạo hiểm, đối mặt và vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình là điều mà không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên, sự thật là khi vượt qua nó, cảm xúc mang lại cho con người rất đặc biệt.

Dưới đây là những địa điểm du lịch "thách thức" ngay cả các du khách dũng cảm nhất, nhưng vẻ đẹp của chúng thì quả thật là đáng kinh ngạc.

Đẹp như 'tiên cảnh' nhưng đây là những nơi chỉ người dũng cảm mới dám đặt chân tới 1Nếu không sợ tối và không gian kín thì việc khám phá hang động Carlsbad sẽ là một trải nghiệm đáng giá cho bạn.

Nằm ở New Mexico, hang động này gây ấn tượng với nhiều người nhờ sự hùng vĩ và bí ẩn. Đặc biệt, đây cũng được coi là một trong những hệ thống hang động cổ xưa và nổi tiếng nhất trên hành tinh của chúng ta.

Đẹp như 'tiên cảnh' nhưng đây là những nơi chỉ người dũng cảm mới dám đặt chân tới 2Tấm ảnh này được chụp tại một nơi được biết đến với tên gọi là Giếng Jacob (hay Jacob’s Well), nằm ở Texas, Mỹ.

Với độ sâu lên đến hơn 40m, đây được coi một trong những địa điểm lặn nguy hiểm nhất thế giới và chủ yếu dành cho những người muốn tìm kiếm hoặc chinh phục cảm giác mạnh.

Tuy nhiên, vẻ đẹp hữu tình của khung cảnh nơi đây cùng với cái hố sâu "không đáy" nằm ở bên dưới mặt hồ trong suốt giúp đem lại cảm giác đặc biệt cho những du khách ghé thăm nơi đây. Trong bức ảnh trên, người phụ nữ giống như lơ lửng ở giữa không trung.

Đẹp như 'tiên cảnh' nhưng đây là những nơi chỉ người dũng cảm mới dám đặt chân tới 3Đây là Great Blue Hole (hay hố xanh khổng lồ), ví như "mắt Trái Đất", được phát hiện nằm ở Beliz và là một trong những điểm lặn yêu thích của những du khách ưa thích cảm giác mạnh. Hố này có đường kính khoảng 300m và sâu 125m.

Đẹp như 'tiên cảnh' nhưng đây là những nơi chỉ người dũng cảm mới dám đặt chân tới 4Đám mây đen ở phía trước trong bức hình trên thực chất là hơn một triệu con cá nhỏ đang bơi với mật độ dày đặn. Du khách sẽ được tận hưởng trải nghiệm lặn dưới biển ấn tượng như vậy chỉ khi đến Moalboal.

Đẹp như 'tiên cảnh' nhưng đây là những nơi chỉ người dũng cảm mới dám đặt chân tới 5Nếu đang muốn tìm một nơi thanh bình, yên tĩnh thì bạn có thể ghế thăm Alberta tại Canada. Nơi đây có thể mang lại cho bạn cảm giác thư giãn khi được trông thấy những cây xanh và làn nước xanh trong mát.

Du khách sẽ có được những bức ảnh kỷ niệm tuyệt vời tại hồ nước này với làn nước trong vắt, mát mẻ, giúp có thể nhìn thấy các cảnh quan ở bên dưới và đây thực sự là một trong những trải nghiệm tuyệt vời.

Đẹp như 'tiên cảnh' nhưng đây là những nơi chỉ người dũng cảm mới dám đặt chân tới 6Thế giới mới mở ra khi chúng ta sẵn sàng khám phá chúng. Đây có lẽ là cảm nhận mà chỉ số ít du khách dũng cảm nhận thấy khi họ đặt chân đến hồ Mirror tại Indonesia.

Đẹp như 'tiên cảnh' nhưng đây là những nơi chỉ người dũng cảm mới dám đặt chân tới 7Nếu chưa có bức ảnh ngoạn mục nào đăng tải trên Instagram thì du khách có thể ghé thăm Hawaii. Tuy nhiên, tất cả những gì cần làm là bạn cần phải đủ can đảm và giữ cho tinh thần thoải mái khi "đụng độ" những con sóng được hình thành và bắt đầu di chuyển từ bên trong các hang động.

Đẹp như 'tiên cảnh' nhưng đây là những nơi chỉ người dũng cảm mới dám đặt chân tới 8Hang động này nằm ở gần Pula, Croatia. Đừng quên mang theo đèn pin nếu bạn muốn vào sâu bên trong vì nó rất hữu ích. Hang động ở đây nổi tiếng và được nhiều người du khách ưa mạọ hiểm biết tới.

Đẹp như 'tiên cảnh' nhưng đây là những nơi chỉ người dũng cảm mới dám đặt chân tới 9Bạn có muốn thử cảm giác chơi với một "con quái vật"? Đây là thử thách chỉ dành cho những người dũng cảm nhất ưa cảm giác mạnh. Du khách có thể trải nghiệm cảm giác "đáng sợ" khi ở rất gần con cá sấu khổng lồ sống tại Crocosaurus Cove (Úc).

Tham khảo ảnh/nguồn: BS

Tin Liên Quan
Nguyễn Hằng
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục