Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ sáu, 28/07/2017 13:58 (GMT 7)

Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại!

Nếu đang có ý định lên Đà Lạt thì đừng quên ghi ngay bức tường "thần thánh" này vào danh sách những nơi không thể bỏ qua nhé!

Nếu đang có ý định lên Đà Lạt thì đừng quên ghi ngay bức tường "thần thánh" này vào danh sách những nơi không thể bỏ qua nhé!

Ai từng đến Đà Lạt chắc hẳn đều biết thành phố này đáng yêu như thế nào! Thời tiết thì mát lành, con người thì thân thiện, đồ ăn thì đâu đâu cũng có và món nào món nấy cũng đều ngon ngất ngây. Chưa hết, điểm thú vị nhất của Đà Lạt đó là nơi đây luôn ẩn chứa vô vàn những góc be bé xinh xinh mà không đâu có được. 

Từ một vườn hoa nho nhỏ, cho tới một quán cà phê ven đồi hay thậm chí chỉ là một bức tường bắt mắt thôi cũng có thể trở thành background chụp ảnh gây sốt! Ví dụ cụ thể nhất chính là bức tường vàng "thần thánh" đang được giới trẻ check-in liên tùng tục này đây! 

Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 1

(Ảnh: Tú Hảo)

Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 2

(Ảnh: @rveeeeee)

Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 3

(Ảnh: @trangg.v)

Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 4

(Ảnh: chucanh_)

Thật ra về cơ bản, đây vốn không phải là một nơi để chụp hình mà là một cửa hàng bánh be bé tên là Tiệm Bánh Cối Xay Gió nằm ngay số 1A đường Hoà Bình. Tuy nhiên toàn bộ mặt tiền của tiệm lại được phủ lên màu vàng mù tạt siêu nổi bật, đi kèm theo là những dòng chữ được vẽ tỉ mỉ theo phong cách retro những năm 1990's. 

Ban đầu chỉ có vài bạn trẻ vô tình đi ngang qua thì mới "tiện thể" làm vài tấm hình. Nhưng mà bạn biết đấy, "tiếng lành đồn xa", chỉ trong một thời gian ngắn bỗng dưng ai ai cũng xôn xao muốn biết thêm về "bức tường vàng ấm áp". 

Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 5Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 6Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 7
Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 8Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 9

(Ảnh: Fanpage Cối Xay Gió)

Người này chỉ người kia, rồi thi nhau chụp hình, rồi đăng lên mạng, rồi lại tiếp tục chia sẻ thêm cho nhiều người biết. Vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, bức tường của Tiệm Bánh Cối Xay Gió trở thành địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt! 

Từ chụp ảnh riêng, chụp ảnh đôi, chụp ảnh nhóm cho đến ảnh kỉ yếu - bức tường này "chấp hết"! Background hay ho thế này, không tận dụng triệt để thì lại thành ra "phí của giời", nhỉ?! 

Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 10Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 11
Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 12Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 13

(Ảnh: @shadytin91; @ng.vnaam; @hinbeos; @23.bunq) 

Bên cạnh vẻ ngoài thu hút thì Tiệm Bánh Cối Xay Gió còn có chất lượng sản phẩm rất đáng để thử nữa. Nơi đây chuyên bán các loại bánh mì như bánh mì gà xé, bánh mì xíu mại, bánh mì cối xay gió... cùng các loại bánh ngọt khác nhau với giá cực kì mềm. Ăn một bữa no nê bao gồm cả bánh lẫn nước nhưng chỉ lấy đi của bạn cỡ 30k thôi, quá ổn phải không nào! 

Nếu đang có ý định lên Đà Lạt thì đừng quên ghi ngay bức tường "thần thánh" này vào danh sách những nơi không thể bỏ qua nhé! Bảo đảm ảnh trăm like cho xem! 

Cùng xem thêm một số hình ảnh của các bạn trẻ chụp tại đây: 

Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 14

(Ảnh: Hà Trần)

Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 15

(Ảnh: Trúc Trúc Chuột Chuột)

Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 16

(Ảnh: Nguyễn Thị Hoài Thương)

Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 17

(Ảnh: Nghĩa Phùng)

Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 18
 
Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 19Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 20Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 21
Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 22Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 23

(Ảnh: Fanpage Cối Xay Gió) 

Địa chỉ: 1A Hoà Bình, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Giá cả: 15-20k cho bánh mì. Các phần nước chỉ 15k/ chai.

Bức tường vàng này chính là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện tại! 24
 
Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng (Tổng hợp)
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục