Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ tư, 21/08/2019 14:03 (GMT 7)

Cụ bà nằm liệt giường bị người giúp việc bạo hành dã man gây phẫn nộ

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ giúp việc gia đình bạo hành dã man cụ bà nằm liệt giường vừa được đăng tải lên mạng xã hội đang khiến dư luận vô cùng bất bình, phẫn nộ.

Theo người đăng tải clip cho biết, vụ bạo hành này xảy ra mới đây tại Ninh Bình. Người giúp việc có hành vi bạo hành là một phụ nữ trung tuổi, người này thậm chí còn có quan hệ họ hàng với nạn nhân.

Trong clip, người phụ nữ này rót sữa tươi từ hộp giấy ra 1 chiếc cốc nhựa rồi dốc chiếc cốc đổ sữa vào miệng của cụ bà. Khi thấy cụ bà không thể tự uống, bà ta dùng một tay bóp chặt miệng cụ, một tay dốc cốc sữa thật nhanh cho xong việc mà không quan tâm cụ bà có uống được hay không.

Vì đổ cốc sữa rất nhanh và mạnh nên sữa đổ tràn ra ngoài khiến chị ta tỏ ra tức tối, người này dùng tay đánh liên tiếp vào người cụ bà nhiều cái rất mạnh. Cụ bà thì không thể phản ứng, chỉ có thể nằm im trên giường chịu trận.

Ngay sau khi loạt clip được đăng tải, hành vi bạo hành của người giúp việc khiến cộng đồng mạng dành vô cùng phẫn nộ. Nhiều người mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xử lý hành vi của người phụ nữ này, đồng thời bày tỏ sự thương cảm với cụ bà cao tuổi, mong rằng sau này cụ sẽ được chăm sóc tử tế hơn.

Thực hư về đoạn clip trên hiện đang được làm rõ.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục