Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ sáu, 11/08/2017 16:26 (GMT 7)

Mẹ phẫn nộ khi xem video trên Facebook thấy con bị đánh ở sân chơi

Mới đây, một người mẹ đã lên tiếng phẫn nộ sau khi cô phát hiện ra một video trên Facebook khi đứa con trai 11 tuổi bị đánh trong sân chơi.

Một người mẹ ở thành phố Bristol, Anh đã vô cùng phẫn nộ sau khi cô phát hiện ra một video trên Facebook khi đứa con trai 11 tuổi bị đánh trong sân chơi.

Theo Dailymail, trong video có thể thấy một cậu bé mặc bộ đồ đen, nhỏ hơn tất cả bạn bè xung quanh, đang bị một cậu bé to lớn hơn ghì lấy cổ, đè xuống đất rồi đấm liên tiếp vào phần đầu và mặt. Xung quanh là những tiếng la hét cổ vũ của lũ trẻ còn lại, kèm theo những lời kích động.

Sau khi video được đăng tải trên mạng xã hội dã thu hút hơn 1300 lần lượt xem khiến người mẹ vô cùng tức giận.

Cậu bé 11 tuổi bị các bạn lớn hơn bắt nạt và đánh khi đang đến chơi nhà bà ngoại. Cậu bé bị đánh cho đến khi có 2 đứa trẻ lớn hơn chạy tới can ngăn và cố tách kẻ hành hung kia ra.

Mẹ phẫn nộ khi xem video trên Facebook thấy con bị đánh ở sân chơi 1
Cậu bé 11 tuổi bị đánh ngay khi đang chơi trong sân nhà bà ngoại. Nguồn Dailymail

Mẹ cậu bé cho hay: "Tôi vô cùng tức giận. Dù rằng không có dấu hiệu thương tích trên người con trai tôi, nhưng việc này thật kinh khủng. Tại sao lũ trẻ lớn hơn nó lại có thể bắt nạt nó đến mức như thế? Chúng còn quay lại và đăng video lên mạng nữa. Tôi đã tìm gặp cha mẹ của những đứa trẻ kia, nhưng thật không đành lòng làm lớn chuyện thêm vì họ cũng chẳng muốn con cái của mình hành xử như vậy".

Một phát ngôn viên cảnh sát Avon và Somerset cho hay: "Không có thương tích, đây chỉ là sự cố và không được xét là phạm pháp".

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục