Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ sáu, 12/08/2016 08:44 (GMT 7)

Một phụ nữ tố bị... Pokemon khổng lồ cưỡng bức

Cảnh sát Nga vừa nhận được đơn khiếu nại chính thức của một cô gái trẻ về việc cô đã bị cưỡng hiếp bởi một Pokemon khổng lồ từ trò chơi Pokemon Go trong căn hộ của mình ở Moscow, Nga.

Cảnh sát Nga vừa nhận được đơn khiếu nại chính thức của một cô gái trẻ về việc cô đã bị cưỡng hiếp bởi một Pokemon khổng lồ từ trò chơi Pokemon Go trong căn hộ của mình ở Moscow, Nga.

Một phụ nữ tố bị... Pokemon khổng lồ cưỡng bức 1

Ảnh minh họa

Theo Daily Mail, người phụ nữ không được công bố danh tính đã có gia đình, cho biết cô đã chơi Pokemon Go trước khi ngủ thiếp đi. Khi tỉnh dậy, cô thấy một Pokemon lớn đang ở trên người mình và đang có hành động cưỡng bức cô.

[mecloud]qKpUsP5xmM[/mecloud]

Cô nói thêm, con Pokemon đã biến mất khi cô bật dậy khỏi giường, nhưng từ màn hình ứng dụng Pokemon Go trên điện thoại, cô cũng phát hiện sự hiện diện của nhân vật ảo vừa rồi trên giường của mình. Lập tức, người phụ nữ lay chồng dậy nhưng người chồng không tin và cho rằng vợ mình nên đi gặp bác sĩ tâm thần.

[mecloud]uzV9F2Aw3h[/mecloud]

Theo trang Bloknot của Nga, cảnh sát tất nhiên cũng không tin lời người phụ nữ. Người này sau đó đã tìm đến người thông thạo tâm linh đã tìm kiếm sự giúp đỡ.

Người phụ nữ còn kể với bạn thân, cô thấy có quá nhiều Pokemon quanh mình, thậm chí cả những chú chó cũng có thể cảm nhận được chúng. Cô nói rằng vật nuôi của mình thường sủa khi cô chơi Pokemon Go. Người bạn thân này cho biết thêm, cô gái đã dần chấp nhận lời khuyên của chồng và bắt đầu đặt lịch hẹn với bác sỹ tâm lý.

Pokemon Go là một trò chơi tương tác ảo được Niantic phát triển và The Pokemon Company phát hành dành cho các thiết bị iOS và Android thuộc dòng game Pokémon.

Trò chơi cho phép người chơi bắt, đấu, huấn luyện và trao đổi Pokemon thông qua thế giới thực bằng cách sử dụng GPS và camera của thiết bị. Dù mới ra mắt toàn cầu từ đầu tháng 7, trò chơi đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên toàn thế giới. Từ đó xuất hiện không ít câu chuyện hỉ nộ ái ố bắt nguồn từ trò chơi này.

Trước đó, hôm 9/7, một "thợ săn" Pokemon 19 tuổi ở Wyoming (Mỹ) đã phát hiện một xác chết trôi nổi ở dòng sông Big Wind trong một cuộc truy tìm vật phẩm trong game. Một ngày sau, hôm 10/7, một người đàn ông ở Massachusetts (Mỹ) tỉnh dậy và vô cùng sửng sốt khi thấy khu vườn sau nhà mình đầy những game thủ đang đi lùng sục Pokemon.

Hôm 11/7, 4 thanh thiếu niên bị bắt giữ vì tình nghi sử dụng game để dẫn dụ mọi người tới những khu vực chúng lựa chọn và tiến hành nhiều vụ cướp có vũ trang khác nhau ở Missouri (Mỹ). Kể từ sự cố này, những người chơi Pokemon Go được khuyến khích sử dụng một hệ thống bạn bè.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục