Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ ba, 05/02/2019 19:53 (GMT 7)

Năm mới năm me mừng tuổi bạn gái 50 nghìn, chàng trai bị đá ngay trong sáng mùng 1 Tết

Một chàng trai đáng thương đã bị cô người yêu đòi chia tay ngay trong sáng mùng một Tết chỉ vì "thời buổi này ai còn mừng tuổi gái 50.000 đồng".

Một chàng trai đáng thương đã bị cô người yêu đòi chia tay ngay trong sáng mùng một Tết chỉ vì "thời buổi này ai còn mừng tuổi gái 50.000 đồng".

Lì xì đầu năm vốn là nét văn hóa đặc sắc của người Việt trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Theo đó, họ sẽ trao cho nhau những bao lì xì đỏ may mắn như một lời cầu mong sự an yên, hạnh phúc và tài lộc ngập tràn suốt cả năm mới. Vì mang ý nghĩa tốt đẹp như vậy nên việc mừng tuổi thường không câu nệ chuyện ít nhiều, quan trọng nhất là tấm lòng của người cho đi mà thôi!

Nhưng thời buổi ngày nay vẫn có nhiều cô gái quá coi trọng vật chất, đòi hỏi người yêu phải lì xì mình một số tiền lớn, thậm chí còn chê bai rồi đòi chia tay nếu chưa cảm thấy vừa ý với phong bao có phần "nhẹ cân" từ phía đối phương.

Và chàng trai trong câu chuyện dưới đây đã rơi vào trạng thái tuyệt vọng khi bị bạn gái "đá" ngay vào sáng mùng 1 Tết bởi dám lì xì gia đình nhà nàng mỗi người 50.000 đồng!

Năm mới năm me mừng tuổi bạn gái 50 nghìn, chàng trai bị đá ngay trong sáng mùng 1 Tết 1

Lời tâm sự đầy cay đắng của một chàng trai khi bị cô bạn gái đăng ảnh bao lì xì kèm theo câu chốt: "Thời buổi nào rồi còn mừng tuổi gái 50.000 đồng".

Chia sẻ trên mạng xã hội, chàng trai đáng thương kia cho biết mình và bạn gái mới yêu nhau được một tháng. Do vẫn là sinh viên, lại chưa có nhiều tiền nên anh chàng đã bỏ sẵn 50.000 đồng vào nhiều bao lì xì để mừng tuổi người yêu, bố mẹ và em gái của người yêu nhân dịp năm mới.

Mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường cho tới khi chàng trai về đến nhà, rồi bất ngờ nhìn thấy cô bạn gái đăng tấm ảnh chụp bao lì xì vừa được mình dành tặng lên Facebook cá nhân kèm theo lời lẽ chê bai, chế giễu: "Thời buổi này ai còn mừng tuổi gái 50.000 đồng".

Song lúc nhắn tin cho người yêu để hỏi rõ mọi chuyện, thì khổ chủ lại phải nhận về lời chia tay đầy phũ phàng ngay trong sáng mùng một Tết. Đúng là nỗi đau nhân đôi mà!

Năm mới năm me mừng tuổi bạn gái 50 nghìn, chàng trai bị đá ngay trong sáng mùng 1 Tết 2

Cô gái đòi chia tay ngay sau khi nhận được bao lì xì chứa tờ 50.000 đồng từ tay bạn trai.

Cư dân mạng đã không khỏi bức xúc trước tính thực dụng và ham vật chất của cô bạn gái xấu tính. Đa phần đều khuyên nhủ chàng trai không nên buồn khi phải chia tay một người như vậy, bởi cô ta chắc chỉ yêu tiền chứ chẳng yêu đối phương thật lòng đâu!

"Chúc mừng bác đã bỏ được một đứa đào mỏ. Bác nên vui lên, không có người này thì có người khác, không việc gì phải buồn cả".

"Gặp phải đứa sống vật chất thì tiễn luôn bạn ơi, khỏi phải bận tâm".

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục