Trang chủ » Đời sống
Thứ tư, 14/05/2014 09:57 (GMT 7)

Nhan sắc dàn nhân tình “mỹ nhân” khiến quan chức Trung Quốc “ngã ngựa”

Mặc dù có nhiều vụ quan chức tham nhũng, nuôi nhân tình bị vạch trần nhưng danh tính của nhiều bồ nhí rất ít khi được công bố.

 

 

 

Mặc dù có nhiều vụ quan chức tham nhũng, nuôi nhân tình bị vạch trần nhưng danh tính của nhiều bồ nhí rất ít khi được công bố.

Người dân Trung Quốc chẳng còn xa lạ với việc các quan chức, đặc biệt là quan tham dính líu đến những vấn đề bồ nhí, nhân tình. Người ta còn nói rằng, có đến 95% quan chức Trung Quốc dính dáng tới tham nhũng và nuôi ít nhất một cô nhân tình.

Điểm qua một số người tình nổi danh trong chính trường Trung Quốc.

Nhan sắc dàn nhân tình “mỹ nhân” khiến quan chức Trung Quốc “ngã ngựa” 4

Nhan sắc dàn nhân tình “mỹ nhân” khiến quan chức Trung Quốc “ngã ngựa” 5

Nhan sắc dàn nhân tình “mỹ nhân” khiến quan chức Trung Quốc “ngã ngựa” 6

Dung nhan mặn mà của nữ đại tá, nữ ca sĩ Thang Xán

Thang Xán

Thang Xán sinh ngày 12/06/1975 tại tỉnh Hồ Bắc. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Thang Xán thi đỗ trường cao đẳng y tế với mong muốn trở thành một nữ hộ sinh. Tuy nhiên yêu cầu đầu tiên khi học tại trường y tế, đó là phải cắt tóc ngắn. Thang Xán yêu tóc như yêu sinh mệnh của mình và kiên quyết không cắt tóc. Sau đó, Thang Xán đã đỗ vào Học viện âm nhạc Vũ Hán.

Năm 2010, Thang Xán gia nhập đoàn văn công quân khu Bắc Kinh, được đặc cách phong hàm đại tá, được hưởng các quyền lợi tương đương chức sư đoàn phó.

Việc nữ ca sĩ nổi tiếng "qua tay" các quan chức cấp cao Trung Quốc từ lâu đã gây xôn xao. Không chỉ là người tình chung của nhiều quan chức, Thang Xán còn giúp họ thu thập thông tin và mở ra những mắt xích quan hệ cần thiết. Nữ đại tá xinh đẹp, quyến rũ được cho là nhân vật then chốt trong âm mưu "bất phục tùng" của Chu Vĩnh Khang và Bạc Hi Lai.

Một tình nhân máu mặt nữa của Thang Xán là Cốc Tuấn San, nguyên Tổng Cục phó Tổng cục Hậu cần, thuộc Bộ tổng tham mưu Quân đội Trung Quốc. Cốc Tuấn San bị bắt với cáo buộc nhận 20 tỷ nhân dân tệ tiền “lại quả”, chưa kể việc ông ta “phù phép” các bất động sản của quân đội.

Nhan sắc dàn nhân tình “mỹ nhân” khiến quan chức Trung Quốc “ngã ngựa” 7

Nhan sắc dàn nhân tình “mỹ nhân” khiến quan chức Trung Quốc “ngã ngựa” 8

Nhan sắc dàn nhân tình “mỹ nhân” khiến quan chức Trung Quốc “ngã ngựa” 9

Nhan sắc xinh đẹp của nữ MC họ Kỷ

MC Kỷ Anh Nam

Cựu MC kênh truyền hình Kinh tế và du lịch Kỷ Anh Nam, 25 tuổi, là người đã từng qua lại với quan chức thuộc Cục lưu trữ Nhà nước Phạm Duyệt.

Sau khi chia tay, nữ MC họ Kỷ nhiều lần lên báo chia sẻ về thời gian cả 2 "qua lại" với nhau. Theo Kỷ Anh Nam, cô đã sống với vị quan chức này trong 4 năm tại một căn hộ thuê với giá 9.000 Nhân dân tệ/thángvà đều đặn nhận ít nhất 10.000 Nhân dân tệ tiền trợ cấp từ ông mỗi ngày. Tuy nhiên, trong suốt quãng thời gian đó, ông Phạm đã giấu nhẹm chuyện mình vẫn chưa li dị vợ.

Thậm chí, Kỷ Anh Nam đã trực tiếp đến gặp Trưởng phòng chính sách pháp quy thuộc Cục Lưu trữ Trung Quốc tố cáo đạo đức của Phạm Duyệt.

Chính từ những cáo buộc của Kỷ Anh Nam, Phạm Duyệt đã bị sa thải và bị điều tra vì cáo buộc vi phạm kỉ luật, dính líu tới án kinh tế.

Nhan sắc dàn nhân tình “mỹ nhân” khiến quan chức Trung Quốc “ngã ngựa” 10

Nhan sắc dàn nhân tình “mỹ nhân” khiến quan chức Trung Quốc “ngã ngựa” 11

Nhan sắc dàn nhân tình “mỹ nhân” khiến quan chức Trung Quốc “ngã ngựa” 12

Triệu Hồng Hà

Tuy trên căn cước ghi sinh năm 1982 tại vùng nông thôn huyện Khai, Trùng Khánh, nhưng Triệu Hồng Hà là cô gái nom trẻ hơn tuổi nhiều.

15 tuổi đã rời gia đình về Trùng Khánh học một trường dạy nghề, nhưng ra trường công việc không như ý muốn, Triệu phải lần lượt làm các việc tạm thời như tiếp thị, nhân viên khách sạn, hộ lý, nhân viên bán hàng đa cấp… Năm 2007, qua một người giới thiệu, Triệu Hồng Hà gặp Tiêu Diệp, một doanh nhân đã có vợ con và trở thành người tình của ông ta.

Cuối năm đó, Triệu vào làm trong công ty Vĩnh Hoàng của Tiêu Diệp rồi trở thành “mồi” để Triệu sử dụng để gài bẫy các quan chức tha hóa, hiếu sắc.

Cô gái đã dùng nhan sắc của mình dẫn dụ và hạ gục 11 quan chức ở Trùng Khánh, nhân vật trung tâm của “Vụ video sex Lôi Chính Phú” gây chấn động từ tháng 11-2012.

Nhan sắc dàn nhân tình “mỹ nhân” khiến quan chức Trung Quốc “ngã ngựa” 13

Bức ảnh được cho là chụp Triệu Hồng Hà thật.

Nhan sắc dàn nhân tình “mỹ nhân” khiến quan chức Trung Quốc “ngã ngựa” 14

Nhan sắc dàn nhân tình “mỹ nhân” khiến quan chức Trung Quốc “ngã ngựa” 15

Một bức ảnh hiếm hoi về Le Wei

Le Wei

Li Wei, 48 tuổi, là người Trung Quốc gốc Việt (bố là người Pháp, mẹ là người Việt) được biết đến là một phụ nữ da trắng, xinh đẹp, quyến rũ, gu ăn mặc khêu gợi. Năm 7 tuổi (1970) theo cha di dân đến châu Honghe (Vân Nam). Thiếu thời, Li đi bán thuốc lá dạo kiêm tiếp thị cho các hãng thuốc lá lớn.

Với tài ăn nói khéo léo và sắc đẹp vốn có, Li tìm cách tiếp cận và kết hôn với một lãnh đạo trong ngành thuốc lá ở châu Honghe. Lợi dụng uy thế và mối quan hệ của chồng, bà ta ra sức làm giàu và xây dựng mạng lưới xâm nhập pháo đài của hệ thống quan chức từ địa phương đến cấp bộ, trung ương trong mọi lĩnh vực từ an ninh đến ngân hàng, dầu khí.

Các quan chức Trung Quốc từng qua đêm với cô lên đến 15 người. Có thể kể đến một số quan chức máu mặt như Chen Tonghai - cựu Chủ tịch tập đoàn dầu khí Sinopec, tập đoàn nhà nước lớn thứ hai ở Trung Quốc, Liu Zhihua - Phó chủ tịch thành phố Bắc Kinh, Zheng Shaodong - nguyên Trợ lý Bộ trưởng Công an Trung Quốc, Huang Songyou- Phó chánh án Tòa án nhân dân tối cao Trung Quốc, Du Shicheng, cựu Bí thư Thành ủy TP.Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông….

Theo Tri thức trẻ

Tin Liên Quan
Lê Thị Linh Giang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục