Trang chủ » Đời sống
Thứ bảy, 22/07/2017 08:56 (GMT 7)

Phát hiện xác chết bị lãng quên trong căn hộ bí ẩn

Một người phụ nữ được cho đã mất tích suốt 7 năm qua, thực chất đã tử vong ngay trong căn hộ của mình nhưng không ai biết.

Một người phụ nữ được cho đã mất tích suốt 7 năm qua, thực chất đã tử vong ngay trong căn hộ của mình nhưng không ai biết.

Cảnh sát tại thành phố Culleredo - Tây Ban Nha đã tiến hành một cuộc điều tra sau khi thi thể một người phụ nữ 49 tuổi có tên Maria del Rosario, được phát hiện trong căn hộ của mình 7 năm sau khi biến mất không có lý do.

 Thông tin từ phía cảnh sát cho hay, bà Rosario sống nhiều năm tỏng một căn hộ cùng với mẹ của mình và sau khi người mẹ qua đời, bà tiếp tục sống một mình mà không có người quen thân thích nào ghé thăm. 

Kết quả điều tra ban đầu của cảnh sát cho thấy bà Rosario đã qua đời từ cách đây 7 năm và thi thể của bà nằm trên hành lang của căn hộ mà không ai hay biết. 

Trong những năm đầu tiên sau khi bà Rosario qua đời, công ty bất động sản cho thuê căn hộ này vẫn tiếp tục nhận tiền thuê nhà được tự động chuyển đến từ tài khoản ngân hàng của Rosario nên không phát hiện điều gì bất thường.

Chỉ cách đây không lâu, khi tài khoản ngân hàng đã cạn tiền và không thể tự động chi trả, công ty này mới gửi đơn phản ánh đến cảnh sát về việc bà Rosario không chịu trả tiền thuê nhà. Vài tháng sau đó, điện và nước đã bị cắt tại căn hộ này.

Và đến khi người của công ty bất động sản tìm đến căn hộ và mở cửa vào trong, họ mới kinh hãi phát hiện xác chết của bà Rosario đang nằm trên hành lang. 

Theo cảnh sát, không có dấu hiệu của cuộc vật lộn bên trong căn hộ nên họ nghĩ rằng người phụ nữ này đã chết vì nguyên nhân tự nhiên, tuy nhiên cảnh sát khẳng định vẫn cần phải điều tra kỹ càng để đưa ra kết luận cuối cùng.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục