Trang chủ » Đời sống » Cuộc Sống
Thứ tư, 04/11/2015 14:51 (GMT 7)

Bé gái 3 tuổi bị cô giáo bạo hành gây phẫn nộ

Chỉ vì cô bé không chịu ngủ trưa, một giáo viên mầm non ở Trung Quốc đã nhẫn tâm dùng đũa chọc vào "vùng kín" của bé khiến dư luận nước này phẫn nộ.

Chỉ vì cô bé không chịu ngủ trưa, một giáo viên mầm non ở Trung Quốc đã nhẫn tâm dùng đũa chọc vào "vùng kín" của bé khiến dư luận nước này phẫn nộ.

Theo tin tức từ Chinanews, sự việc nói trên vừa xảy ra tại thôn Thi Bản, thị trấn Tân Vu, thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Theo người nhà của bé Thi Thi 3 tuổi (tên đã thay đổi), đầu tháng 9 vừa qua, gia đình đã đăng ký cho bé học tại một ngôi trường mẫu giáo trong thôn.

Vào khoảng 4h chiều ngày 30/10, bé Thi Thi từ lúc ra khỏi lớp học đã khóc liên tục, miệng kêu đau. Tuy nhiên, khi người lớn hỏi bé đau ở đâu, bé đã không nói.

Đến hơn 8h tối, khi người nhà bảo bé cởi đồ ra tắm, Thi Thi lại tiếp tục khóc dữ hơn buổi chiều. Khi cởi quần áo của con ra, gia đình Thi Thi mới giật mình hốt hoảng khi vùng kín của cô bé bị bôi đầy thuốc bôi dạng cao màu trắng, dính cả ra quần.

Bé gái 3 tuổi bị cô giáo bạo hành gây phẫn nộ 1

Bé Thi Thi trong clip cô của bé ghi lại lời kể. Ảnh: haixia.edu.cn

Sau khi phát hiện sự việc, bố mẹ bé có gặng hỏi nhưng bé nhất quyết không nói lý do mà sau này mới biết do bé sợ “bị công an đến bắt” như lời cô giáo nói. Được gia đình dỗ dành nên bé kể: Sau khi ăn xong, do bé không muốn ngủ trưa, nên cô đã bế bé vào một căn phòng rồi dùng đũa chọc vào “chỗ con đi tiểu”. Sau đó bé liên tục khóc và kêu đau nên cô giáo này đã bôi cao và liên tục dặn không được nói với ai.

Người nhà đã đưa bé đến bệnh viện Đồng Dân khám. Tại đây bác sỹ kết luận vùng kín của bé bị sưng đỏ, tụ huyết. Bác sỹ còn nhấn mạnh loại cao này không được dùng cho trẻ em nên dẫn đến  vùng kín của bé bị viêm nhiễm.

Ngay trong tối hôm đấy, gia đình đã liên hệ với nhà trường nơi bé Thi Thi học để làm rõ sự việc này, tuy nhiên, phía nhà trường trả lời rằng không hề có chuyện như cô bé 3 tuổi nói.

Do trong lớp học không có camera giám sát, camera ở hành lang cũng hỏng, nên gia đình “nạn nhân nhí” quyết định trình báo chuyện này lên cảnh sát.

Chiều ngày 2/11, khi phóng viên Tân Hoa xã đến nhà Thi Thi, cô bé vẫn tỏ ra sợ hãi người lạ, dù chuyện xảy ra cách đó đã 3 ngày. Cô Trần đã cho phóng viên xem đoạn clip ghi lại toàn bộ quá trình cô dò hỏi cháu gái chuyện gì đã xảy ra.

 Hiện, cảnh sát thị trấn Tân Vu đã tiếp nhận đơn khiếu nại của gia đình bé Thi Thi và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Bảo An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Lan Hương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục