Trang chủ » Đời sống » Cuộc Sống
Thứ sáu, 27/02/2015 16:53 (GMT 7)

Mẹo khử mùi hôi miệng do ăn hành, tỏi

Mùi hôi miệng khó chịu do thực phẩm để lại khiến bạn khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn đánh bay mùi hôi do hành, tỏi.

 

 

Mùi hôi miệng khó chịu do thực phẩm để lại khiến bạn khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn đánh bay mùi hôi do hành, tỏi.

Uống một chút trà xanh

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số chất có trong trà xanh có thể trung hòa các hợp chất gây ra mùi hôi ở hành và tỏi. Nước chanh là thậm chí là nước lọc có thể giảm được mùi khó chịu trong miệng.

Chanh tươi

Uống một ly nước chanh sau khi thưởng thức món ăn hành nén cũng giúp khử mùi hôi ở miệng hiệu quả. 

          Mẹo khử mùi hôi miệng do ăn hành, tỏi 4

Chanh tươi giúp khử mùi hôi hành tỏi khá hiệu quả (ảnh minh hoạ)

Uống sữa

Chỉ một cốc sữa 200 ml có thể giảm nồng độ AMS trong hơi thở tới 50%. Nó sẽ giúp bạn có hơi thở thơm tho sau khi thưởng thức món ăn có hành và tỏi. Theo đó, sữa nguyên kem mang lại hiệu quả khả quan hơn so với sữa gầy, nhất là khi dùng kèm trong bữa ăn, thay vì được uống sau đó.

Đồ ăn có vị bạc hà

Bạn có thể mua một ít kẹo cao su có vị bạc hà. Đó là cách thuận tiện nhất để tạo ra hơi thở thơm mát. Nếu có thể hãy nhai một ít ngò tây tươi, trà bạc hà và lá bạc hà. Nó sẽ giảm bớt được mùi của tỏi và hành.

Một chút rượu

Rượu có thể tiêu diệt vi khuẩn trong miệng. Nếu muốn không có dư vị còn sót lại, vodka sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chỉ một lượng nhỏ thôi. Việc say còn tồi tệ hơn cả chứng hôi miệng đối với hình ảnh của bản thân.

Đường cát

Ngậm một thìa đường cát trắng trong miệng cho tan hết, sau đó uống một ly nước, mùi hôi do thức ăn để lại sẽ mất hết.

Xem video: Cách làm món sườn xào chua ngọt

 

 

Thoa Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục