Trang chủ » Đời sống » Sức khỏe
Thứ tư, 06/05/2015 09:17 (GMT 7)

Nữ DJ 9X xinh đẹp qua đời vì ung thư đại tràng

Khi chỉ vừa tròn 20 tuổi nữ DJ Huỳnh Hương ( nghệ danh DJ Pe Ty) đã qua đời vì căn bệnh ung thư đại tràng giai đoạn cuối trong sự tiếc thương của người thân, bạn bè.

Khi chỉ vừa tròn 20 tuổi nữ DJ Huỳnh Hương ( nghệ danh DJ Pe Ty) đã qua đời vì căn bệnh ung thư đại tràng giai đoạn cuối trong sự tiếc thương của người thân, bạn bè.

Nữ DJ Nguyễn Thị Huỳnh Hương, sinh năm 1996, là con gái duy nhất trong nhà, sồng cùng mẹ và bà ngoại trong một căn trọ ở quận 12, TP HCM.  Hương đã theo DJ được hơn 1 năm, để có thêm thu nhập Hương đã phải lao động cật lực. Tháng 12/2014, Huỳnh Hương có dấu hiệu đau bụng, ói, nhức đầu. Sau khi khám, Hương phát hiện có khối u ở bụng. Cô được xác định bị ung thư đại tràng giai đoạn cuối.

Nữ DJ 9X xinh đẹp qua đời vì ung thư đại tràng 1

Hình ảnh Huỳnh Hương trước và sau khi mắc bệnh hiểm nghèo - Ảnh: FB nhân vật

Điều trị tại Bệnh viện 115 trong vòng 5 tháng với 2 lần mổ cắt khối u, tạo hậu môn giả, xạ trị, hóa trị, Huỳnh Hương được bác sĩ trả về với gia đình vì tình hình sức khỏe càng ngày càng tệ. Bà Bích Hằng, mẹ của Huỳnh Hương kể lại: “Bác sĩ tính mổ lần 3 nhưng ruột gan nó đã không còn gì, có mổ cũng không sống được bao lâu nên họ không điều trị nữa”.

Sau gần 5 tháng chữa trị tại bệnh viện, ngày 29/4, bác sĩ trả Hương về với gia đình khi sức khỏe em đã suy kiệt, thời gian tại thế chỉ còn tính bằng giờ. Ngày 3/5, cô gái đã trút hơi thở cuối cùng trong sự tiếc thương vô hạn của gia đình và bạn bè. Người mẹ cho biết tang lễ của Hương sẽ tổ chức vào ngày 7/5.

Dã Quỳ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục