Trang chủ » Đời sống » Cuộc Sống
Thứ năm, 19/03/2015 15:11 (GMT 7)

"Phim người lớn" và những lợi ích bất ngờ

Nam giới xem phim người lớn sẽ giúp đời sống tình dục của họ tốt hơn những người không xem.

Nam giới xem phim người lớn sẽ giúp đời sống tình dục của họ tốt hơn những người không xem. 

 

Mới đây, một nghiên cứu từ trường Đại học California trên 280 người đàn ông trong độ tuổi 20 đã cho ra kết quả những người đàn ông xem phim người lớn nhiều hơn 2 giờ mỗi tuần thường có xu hướng hưng phấn tình dục tăng cao nhất.

 

ảnh minh họa

280 người đàn ông được yêu cầu ghi lại tỉ mỉ số giờ xem phim người lớn của mình trong một tuần vào bảng câu hỏi về ham muốn và hoạt động tình dục của họ. Hai nhà nghiên cứu đã thấy rằng, những người đàn ông xem phim người lớn nhiều hơn 2 giờ mỗi tuần thường có xu hướng hưng phấn tình dục tăng cao nhất. Những người đàn ông không xem phim người lớn sẽ có chỉ số hưng phấn ở mức hơn 40 điểm, trong khi những người đàn ông xem phim người lớn sẽ có chỉ số hưng phấn hơn 50 điểm.

Việc xem phim nóng còn giúp nam giới ít gặp các nguy cơ về rối loại dương cương, có ham muốn nhiều hơn và cũng giúp tăng lượng thời gian họ muốn ở cùng với nửa kia của mình.

Tiến sĩ tâm lý tình dục, ông Justin Lehmiller cũng chia sẻ trong nghiên cứu rằng “những người đàn ông xem nhiều hình ảnh gợi tình thường có xu hướng tình dục mạnh mẽ hơn”.


P.V

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục