Trang chủ » Đời sống » Cuộc Sống
Thứ năm, 08/05/2014 10:50 (GMT 7)

Video tự quay cảnh phá thai của một cô gái đăng tải lên mạng gây phẫn nộ

(Tinmoi.vn) Hành động tự quay và đăng tải toàn bộ quá trình phá thai của mình lên Youtube của một cô gái 25 tuổi khiến nhiều người phẫn nộ.

(Tinmoi.vn) Hành động tự quay và đăng tải toàn bộ quá trình phá thai của mình lên Youtube của một cô gái 25 tuổi khiến nhiều người phẫn nộ.

Emily Letts, 25 tuổi, đến từ bang New Jersy, Mỹ cho biết cô chưa sẵn sàng để có con bởi vậy cô đã quyết định thực hiện ca nạo phá thai tại bệnh viện. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người kinh ngạc và khó hiểu, đó là tự tay Emily đã quay và đăng tải toàn bộ quá trình phá thai của mình lên mạng. 

 

Emily cho biết cô đã mang thai 3 tháng và cô đã đến bệnh viện để yêu cầu các bác sỹ nạo thai cho mình. Trong suốt quá trình phá thai, Emily được gây mê tạm thời, tuy nhiên, cô vẫn hoàn toàn tỉnh táo. Đặc biệt, Emily luôn tươi cười, không hề biểu lộ sự lo lắng hay buồn bã gì.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút hơn 500.000 lượt theo dõi với những bình luận trái chiều. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích và phê phán hành động nạo phá thai của Emily vì cho rằng đó là hành động vô nhân tính. Đồng thời việc cô có thể cười vui vẻ khi đi phá thai là một thái độ không hiểu nổi. Một cư dân mạng nhận xét "Dù chưa sẵn sàng làm mẹ nhưng việc phá bỏ đứa con của mình vẫn là điều không thể chấp nhận được. Đó là hành động giết người. Nên dù cô gái ấy có nói gì tôi cũng không thể đồng tình với cô ấy."

Dã Quỳ (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục