Đôi tình nhân tử vong bất thường sau khi vào nhà nghỉ

Nửa đêm, chủ nhà nghỉ ở Thanh Hóa tá hỏa khi nghe thấy tiếng kêu cứu, chạy lên phòng nhà nghỉ thì phát hiện đôi nam nữ nằm dưới nền nhà với mùi thuốc diệt cỏ bốc lên nồng nặc.

Nửa đêm, chủ nhà nghỉ ở Thanh Hóa tá hỏa khi nghe thấy tiếng kêu cứu, chạy lên phòng nhà nghỉ thì phát hiện đôi nam nữ nằm dưới nền nhà với mùi thuốc diệt cỏ bốc lên nồng nặc. 

Nghi án cặp đôi đã uống thuốc diệt cỏ tự tử. Ảnh minh họa

Thông tin mới nhất trên báo Người lao động Tri thức trực tuyến cho hay tối ngày 18/9, ông Lê Thế Tuấn - Trưởng công an thị trấn Nông Cống (huyện Nông Cống, Thanh Hóa) cho biết đơn vị này đang phối hợp với các bên liên quan tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân đôi nam nữ tử vong sau khi ở trong nhà nghỉ. 

Theo như kết quả điều tra ban đầu cho hay, ngày 14/9, anh Lê Ngọc Hạnh (29 tuổi, ở huyện Như Thanh) và chị Nguyễn Thị Vy (22 tuổi, ở huyện Triệu Sơn) đến một nhà nghỉ ở thị trấn Nông Cống thuê phòng ngủ qua đêm.

Rạng sáng hôm sau, chủ nhà nghỉ nghe tiếng kêu cứu thất thanh của cô gái. Chạy lên, bà này thấy cô gái mở cửa phòng và chỉ nói được một câu “cứu cháu với” rồi đổ gục. Phía trong, nam thanh niên nằm quằn quại. Căn phòng mùi nồng nặc thuốc diệt cỏ.

Cả hai đã tử vong trên đường đi cấp cứu. 

Tiến hành khám xét hiện trường, cảnh sát thu giữ vỏ chai thuốc diệt cỏ cháy và nhiều giấy tờ tùy thân của đôi nam nữ. 

Theo cơ quan chức năng, hai người này có quan hệ yêu đương nhưng bị gia đình cấm cản nên nhiều khả năng họ đã thuê nhà nghỉ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Minh Di  (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/doi-tinh-nhan-tu-vong-bat-thuong-sau-khi-vao-nha-nghi-011497431.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục